THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngày 24/5/2023, Phó Chủ tịch WLIN, Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang và BTC Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam cùng các doanh... WLIN – TAF Group tặng quà Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Mỹ Đức Hà Tây

Ngày 24/5/2023, Phó Chủ tịch WLIN, Chủ tịch TAF Group Nguyễn Thu Trang và BTC Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam cùng các doanh nghiệp tới bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức Hà Tây thăm và trao 100 phần quà đến bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

WLIN - TAF Group tặng quà Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Mỹ Đức Hà Tây

Đồng hành cùng WLIN – TAF Group trong sự kiện “Sống để yêu thương 2023” có sự tham gia của các doanh nghiệp Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Trúc Linh; Nha khoa Singae; Công ty EcoNBK; Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Quốc Anh và Công ty Thailist.

Theo ThS.BS. Phạm Hữu Thường Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Huyện Mỹ Đức: “Những bệnh nhân đến đây có kinh tế khó khăn nên có được sự hỗ trợ như sữa, thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hay vật dụng cá nhân trong quá trình nằm viện là rất cần thiết, những món quà này đến với bệnh nhân rất ý nghĩa. Thay mặt Ban giám đốc, xin gửi lời cám ơn TAF, các nhà tài trợ đã đang mang đến đây tấm lòng, tình cảm và những hiện vật có giá trị rất nhiều”.

WLIN - TAF Group tặng quà Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Mỹ Đức Hà Tây

WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.

Triết lý hoạt động của WLIN: Kết nối để đẹp hơn thành công hơn và hạnh phúc hơn.WLIN hiểu rằng phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới.

Năm 2022, WLIN Global ủng hộ hàng trăm triệu đồng trong đêm nhạc Sống Để Yêu Thương giúp được hàng trăm bệnh nhân với hàng trăm xe lăn tới các bệnh viện và lan toả tình yêu thương tới những người yếu thế.

WLIN – TAF Group tặng quà Bệnh nhân nghèo Bệnh viện Mỹ Đức Hà Tây

Cùng ngày, nhiều hàng hóa được doanh nhân Nguyễn Thu Trang, Đoàn Thị Thu Hiền, Trịnh Thị Bích Hồng, anh Nguyễn Tuấn và anh Hoàng RV chuyển đến bệnh viện Mỹ Đức dưới sự chứng kiến của Giám đốc bệnh viện Đa khoa Huyện Mỹ Đức trao cho các bệnh nhân với tổng giá trị quà: 141,200,000 VNĐ, trong đó:

1. Công ty Thiết bị Y tế TAF – TAF Group gửi tặng 100 phần quà gồm Xịt họng Bio Spray – Xịt mũi Viraleze và 22 Hộp sữa. Tổng giá trị: 76 triệu đồng

2. Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng Trúc Linh gửi tặng 24 hộp Canxi Nano. Tổng giá trị 24 triệu đồng

3. Nha khoa Singae gửi tặng 100 chai Nước Súc Miệng Singae Dental. Tổng giá trị 12 triệu đồng

4. Công ty EcoNBK gửi tặng 24 hộp Sữa Canxi AZUMI. Tổng giá trị 10,2 triệu đồng

5. Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Quốc Anh gửi tặng 100 tuýp bôi cho vết thương viêm loét trong quá trình xạ. Tổng giá trị: 17,5 triệu đồng

6- Công ty Thailist gửi tặng 30 thùng nước 20 lít. Tổng giá trị 1,5 triệu đồng

My My

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT