THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nguyễn Ngọc Thy Thy được đánh giá là gương măt nổi bật trong top 35 để tranh vương miện tại cuộc thi Miss Tourism... Nhan sắc 9x Thy Thy được “đồn đoán” là ứng viên sáng giá danh hiệu Miss Tourism Vietnam 2020

Nguyễn Ngọc Thy Thy được đánh giá là gương măt nổi bật trong top 35 để tranh vương miện tại cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Nguyễn Ngọc Thy Thy sinh năm 1999 quê ở Quảng Ngãi. Cô từng là sinh viên ngành tài chính ngân hàng của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (Hutech) và là hot girl của ngôi trường này.

Ngoài sở hữu gương mặt thanh tú, bờ môi sexy với sóng mũi cao, Thy Thy còn có vóc dáng cân đối hài hòa với chiều cao 1,71m và số đo 85 – 60 – 95. Hiện tại cô tham gia làm người mẫu tự do và kinh doanh online.

Thy Thy thử sức mình ở cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 và xuất sắc ghi tên mình vào Top 35 chung cuộc. Nói về quyết định tham gia cuộc thi, người đẹp chia sẻ: “Bản thân Thy rất yêu thích các cuộc thi nhan sắc vì đây không chỉ là nơi để các bạn thử sức mình, tham gia tranh tài mà còn thông qua đó có thể cùng nhau tham gia những hoạt động mang tính cộng đồng ý nghĩa.”

Thy Thy khẳng định là người trẻ, cô mong muốn được tham gia “chiến đấu” hết khả năng của mình để khám phá đâu chính là giới hạn của bản thân và có thể phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, giúp hoàn thiện mình hơn.

Thy Thy tiết lộ bản thân có khả năng ca hát và nhảy múa. Đây cũng chính là “vũ khí” giúp cô gái trẻ thêm tự tin.

Đặc biệt, bất ngờ hơn nữa là Thy Thy cũng đang có tên trong top online cuộc thi The Face 2020. Bản lĩnh, kinh nghiệm và cả hành trang trui rèn về tri thức, năng khiếu chính là những yếu tố giúp Thy Thy cố gắng từng ngày và từng bước đạt được thành công.

Vòng bán kết và chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11- 30/11 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Vùng cao nguyên xinh đẹp hiền hòa và giàu tiềm năng sẽ chào đón những bông hoa xinh tươi từ khắp đất nước hội tụ trong mùa thứ 2 Miss Tourism Vietnam 2020.

Photo : Lê Thiện Viễn / Stylist : Hiệp Chu / Makeup & hair : Khoa Lê – Ruby Nguyễn / Dress : Decos, Đắc Thắng – Bikini Cacmode