THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu 2 Hoa hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi đã tới dự và chúc mừng cho show diễn đầu tiên trong sự... Á hậu Châu Á Hà Vi Vi “lên đồ” cá tính dự show thời trang

Á hậu 2 Hoa hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi đã tới dự và chúc mừng cho show diễn đầu tiên trong sự nghiệp của NTK Nguyễn Minh Tuấn diễn ra tối qua (27/11) tại TP.HCM.

Show diễn thời trang đầu tiên được thực hiện nhân kỷ niệm 5 năm làm nghề với tên gọi “Power Fashion Show” của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã diễn ra quy tụ nhiều tên tuổi đình đám trong làng giải trí.

Tham dự sự kiện với tư cách khách mời, Á hậu Châu Á 2019 Hà Vi Vi chọn cho mình một thiết kế vô cùng ấn tượng và cá tính thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Chiếc nơ to bản với phần đuôi dài ở ngang hông không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục mà còn tượng trưng cho sự mềm mại, nữ tính vốn có của người phụ nữ.

Vừa đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu châu Á 2019 cách đây ít ngày, Hà Vi Vi không cho phép mình được nghỉ ngơi mà nhận lời tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội, cho cộng đồng.

Và sự kiện thời trang này cũng là sự kiện giải trí đầu tiên “nàng Hậu” sinh năm 1997 nhận lời tham dự sau đăng quang.

Tại sự kiện, cô cũng có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người đẹp khác trong showbiz như: Á hậu Trúc Ny, Á hậu Hoàng Hạnh, Hoa hậu Huỳnh Vy, …

Photo: Nguyễn Thành Tài