THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu Kim Duyên lần đầu thử phong cách lạ, đậm chất high fashion. Trong nét ảnh trắng đen ấn tượng, Kim Duyên phá... Á hậu Kim Duyên táo bạo và thu hút với bộ ảnh đen trắng

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử phong cách lạ, đậm chất high fashion.

Trong nét ảnh trắng đen ấn tượng, Kim Duyên phá cách với những tạo dáng cá tính, tạo bạo và ấn tượng. Cô chia sẻ, bản thân luôn mong muốn thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau.

Á hậu Kim Duyên táo bạo và thu hút với bộ ảnh đen trắng

Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới với màu sắc độc lạ, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp cá tính pha chút gai góc. Kim Duyên tiết lộ đây là lần đầu tiên thử phong cách thời trang mới mẻ này nhưng bất ngờ với thành quả nhận được.

Thoát khỏi hình ảnh quyến rũ với những bộ cánh dạ hội lấp lánh, Kim Duyên chọn trang phục cá tính và thời trang để làm mới bản thân.

Trong bộ trang phục đầu tiên, Á hậu Siêu quốc gia lựa chọn diện chiếc váy đen ôm sát cơ thể có điểm nhấn là phần lưới đính đá độc đáo. Cô và ekip chọn găng tay da và vòng cổ đơn giản làm phụ kiện đi kèm. Những tạo dáng của Kim Duyên trong bộ trang phục này đầy tạo báo và cá tính.

Trong bộ trang phục thứ 2, Kim Duyên diện hở eo và khoe đôi dài qua lớp vớ lưới. Mái tóc búi cao, cổ điển của cô là điểm nhấn thú vị của bộ ảnh.

Á hậu Siêu quốc gia cho hay, cô là một người thích thay đổi, khám phá những khía cạnh đặc biệt của bản thân. Việc thực hiện bộ ảnh lần này, Kim Duyên mong muốn khán giả không chỉ nhớ đến cô qua hình ảnh rạng rỡ và xinh đẹp của nữ hoàng nhan sắc mà còn là người phụ nữ quyến rũ, trưởng thành và cá tính.

Bộ ảnh được triển khai ý tưởng dựa trên 2 tone màu trắng đen và tập trung khai thác sắc thái, biểu cảm trên gương mặt của Á hậu Kim Duyên. Lối trang điểm đơn giản, làm nổi bật đường nét sắc sảo trên gương mặt của cô. Chia sẻ về dự định trong năm mới, Kim Duyên bộc bạch: “Trong năm 2023, Duyên sẽ tập trung học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Song song đó, Duyên vẫn sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật với những sự kiện hay vai trò phù hợp“.

DI PY, ẢNH: MU MEDIA

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/a-hau-kim-duyen-tao-bao-va-thu-hut-voi-bo-anh-den-trang-1145202.ldo