THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi tạo nên diện mạo mới với vẻ đẹp gần như hoàn hảo tại Hoa khôi Sắc Tâm Tài 2020, NTK Thanh Ngân... Á Hoàng Trà My đấu giá áo dài trong BST Cúc Họa Mi gây quỹ giúp miền Trung

Sau khi tạo nên diện mạo mới với vẻ đẹp gần như hoàn hảo tại Hoa khôi Sắc Tâm Tài 2020, NTK Thanh Ngân và thương hiệu áo dài cùng tên tiếp tục được lựa chọn tại Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020. Và hiển nhiên, NTK tài năng của làng thời trang Việt không làm bất kỳ ai thất vọng.

Cho đến lúc này, có thể nhìn tổng quát, sự kiện Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 đã tại nên chuỗi giá trị bất ngờ và thành công ngoài mong đợi. Hòa trong thắng lợi ấy có sự đóng góp không nhỏ của Nhà thiết kế Thanh Ngân, khi chị trình làng bộ sưu tập mới nhất: Cúc Họa Mi. Đây cũng là BST áo dài mà chị thiết kế đặc biệt dành cho các thí sinh năm nay.

Á Hoàng Trà My giữ vị trí Vedelte trong màn trình diễn áo dài, cô đã đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Thanh Ngân để gây quỹ từ thiện hướng về Miền Trung.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Thanh Ngân, BST Cúc Họa Mi được thiết kế theo xu hướng màu sắc và phong cách thời trang đương đại được rất nhiều người yêu thích. “Tôi muốn dành tặng riêng các chị em tham gia chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt như muốn gửi gắm những tâm tình nói hộ đến với các nữ doanh nhân khi khoác lên người chiếc áo dài có màu loang từ hồng tím nhạt rồi đến tím biếc, thể hiện tính cách và sở trường riêng của mình” – NTK Thanh Ngân chia sẻ.

NTK Thanh Ngân duyên dáng trong tà áo dài nằm trong BST Cúc Hoạ Mi

Được biết, loài hoa Cúc họa mi dù mỏng manh tinh khiết, nhỏ bé nhưng lại có sức sống mãnh liệt trước mưa gió, những cánh hoa vẫn nguyên vẹn dưới sóng gió cuộc đời. Nhất là khi vào thu, Cúc họa mi nở rộ trong sự hân hoan và đầy năng lượng như hình tượng người phụ nữ Việt: đại diện cho sự yêu thương, nhân ái, chân thành và thầm lặng thủy chung.

Trong bất kỳ cuộc tranh tài sắc đẹp nào, chiếc áo dài luôn là trang phục tạo nên sự chú ý hơn cả. Và hiển nhiên, bằng tài năng của NTK Thanh Ngân, không chỉ đưa thương hiệu áo dài Thanh Ngân tỏa sáng mà còn tạo dựng những gương mặt hoàn toàn mới qua việc trình diễn ấn tượng của các nữ doanh nhân.

Chiếc Áo dài Vedelte nằm trong BST Cúc Hoạ Mi do Tân Á Hoàng Trà My trình diễn.

Như một nữ nghệ sĩ đầy chất lãng mạn và yêu cái đẹp, NTK Thanh Ngân cũng đam mê chiếc áo dài từ thưở nhở, nuôi dưỡng khát vọng để chị dành bao tâm huyết thiết kế chiếc áo dài truyền thống, thoả sức sáng tạo vào trong từng bộ sưu tập. Cúc Họa Mi thêm một lần nữa minh chứng cho tài năng và sức sáng tạo không có điểm dừng ấy.

Ngắm BST áo dài Cúc Hoạ Mi của NTK Thanh Ngân trong đêm tôn vinh Nữ Hoàng Doanh Nhân Thành Đạt 2020:

Thanh Hải