THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bộ ảnh cô nàng tạo dáng bên hồ Sen Tam Đa, Quận 9, TP.HCM nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự dịu dàng... Á khôi áo dài Lê Thu cảm thấy vui khi lần đầu được làm diễn viên

Bộ ảnh cô nàng tạo dáng bên hồ Sen Tam Đa, Quận 9, TP.HCM nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự dịu dàng và nét đẹp thuần khiết như những đóa hoa Sen.

Người đẹp 9X rạng ngời khi chụp ảnh áo dài trắng bên những đóa hoa Sen

Top 5 người đẹp Nhân ái Miss World Vietnam 2019 sở hữu chiều cao 1m7 và các sốđo 82-59-93 chuẩn hoa hậu.

Lê Thu học chuyên ngành Quản trị khách sạn nhưng sau khi tốt nghiệp cô nàng bén duyên và quyết định rẽ sang hoạt động nghệ thuật.

Năm 2019 là năm có nhiều kỷ niệm đẹp đối với Lê Thu, người đẹp 9X liên tục có thành tích đáng nhớ như đạt giải Á khôi Duyên dáng Áo dài Thành phố và lọt vào Top 5 người đẹp Nhân ái Miss World Việt Nam 2019.

Lê Thu tham gia Miss World Việt Nam 2019 và lọt vào top 5 Người đẹp Nhân ái

Lê Thu cho biết: “Lúc nhỏ em thích nghệ thuật và mơ ước lớn lên mình sẽ trở thành diễn viên, người mẫu nhưng là con gái trong gia đình nên ba mẹ không cho theo nên em chọn ngành Quản trị khách sạn để theo học. Trong thời gian học đại học em tham gia vài cuộc thi nhan sắc rồi làm mẫu ảnh, diễn thời trang, quay quảng cáo, công việc này khiến em trở nên yêu thích và gắn liền với em đến hiện tại”.

Người đẹp sinh năm 1996 có nhan sắc khả ái, làn da đẹp được nhiều thương hiệu spa, thời trang lựa chọn làm gương mặt đại diện.

Lê Thu cho biết, cô cảm thấy vui và hạnh phúc khi lần đầu được đóng phim, được gọi là diễn viên, đó là động lực lớn giúp cô phát triển công việc và có thể “lấn sân” sang phim ảnh trong thời gian tới.

Lê Thu trong bộ phim “ Chị Đại Mắc Cạn” của Đạo diễn Trần Toàn

Một cảnh quay trong phim “Chị Đại Mắc Cạn”

Mới đây nhất, người đẹp Kiên Giang đảm nhận vai diễn trong bộ phim “ Chị Đại Mắc Cạn” của Đạo diễn Trần Toàn đây cũng là vai diễn đầu tiên của Lê Thu, phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 25/7/2020. Trước đó, Lê Thu tham gia một bộ phim tài liệu của của hãng phim TFS “Ra biển lớn” phát sóng trên HTV9.