THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người mẫu Dianka Zakhidova – bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng – được chọn là “thiên thần nội y” đầu tiên cho show... Bạn gái Bùi Tiến Dũng trúng show nội y

Người mẫu Dianka Zakhidova – bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng – được chọn là “thiên thần nội y” đầu tiên cho show của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh nói: “Cô ấy có nhan sắc ngọt ngào đúng chuẩn thiên thần, vóc dáng, thần thái đều đẹp. Tôi tin cô ấy sẽ là gương mặt gây ‘sốt’ trong tương lai”. Dianka Zakhidova cao 1,73 m, số đo ba vòng 85-63-92 cm. Trước khi đi casting, cô tích cực tập luyện để giảm 2 cm vòng eo. Chân dài sẽ bước vào quá trình rèn luyện, hoàn thiện kỹ năng catwalk, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe… trước khi ra mắt trong show diễn nội y Venus’Secret ngày 24/7.

Người mẫu Dianka Zakhidova trong buổi casting.

Cô sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện sống và làm việc tại TP HCM. Dianka là người mẫu thuộc công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Latvia, Singapore, Malaysia…

Dianka Zakhidova quen thủ môn Bùi Tiến Dũng từ năm 2019, công khai hẹn hò năm 2020. Chân dài thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện gia đình của Bùi Tiến Dũng và đến sân cổ vũ anh thi đấu. Cả hai hạn chế nhắc đến nhau trước truyền thông.

Cô được đánh giá cao với nhan sắc ngọt ngào.

Venus’Secret là show diễn nội y lần đầu ra mắt, do Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp lên ý tưởng. Họ tổ chức ba buổi casting tìm kiếm người mẫu tại TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ban tổ chức cho biết show có nội dung, quy mô khác so với Đêm hội chân dài – một chương trình đã ngừng hoạt động của công ty người mẫu Venus.

Dàn mẫu diễn nội y trong buổi casting. Video: Venus.

Vân An (Ảnh: Venus) Theo VnExpress

https://vnexpress.net/ban-gai-bui-tien-dung-trung-show-noi-y-4269119.html