THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương góp phần vào thành công của chương trình với màn... Bộ ba doanh nhân An Nhiên – Vivi An – Lee Nguyễn mở màn ấn tượng BST Hà Nội 12 sắc hoa của Hương Queen

Thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương góp phần vào thành công của chương trình với màn trình diễn vô cùng đặc sắc.

Team An Nhiên, những cô gái vàng của cuộc thi Miss Photo do Happy Women Leader Network gồm doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên), Doanh nhân Nguyễn Thanh Hà (Vivi An) và doanh nhân Nguyễn Khánh Ly (Lee Nguyễn) đã được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ nhân của BST Hà Nội 12 sắc hoa tin tưởng giao đảm nhận những vị trí mở màn trong chương trình “Tỏa sáng đất rồng thiêng”, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” kéo dài 60 phút tích hợp công nghệ nghe nhìn hiện đại, cùng các màn trình diễn chất lượng, hoành tráng và đẹp mắt. Các tiết mục được lựa chọn trong chương trình là những tác phẩm xuất sắc về Thăng Long – Hà Nội. Chương trình được trường thuật trực tiếp trên đài truyền hình Hà Nội lúc 20h15 phút 10/10/2020. Tham dự Lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an; Vương Đình Huệ, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Trần Thanh Mẫn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ươmg MTTQ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và thành phố Hà Nội; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong cả nước; trưởng các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đông đảo nhân dân Thủ đô… Đại lễ là dịp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tiếp tục khẳng định những phẩm chất cao quý và truyền thống tốt đẹp của Thủ đô: Văn hiến – Anh hùng – Hòa bình – Hữu nghị – Sáng tạo.

Thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương góp phần vào thành công của chương trình với màn trình diễn vô cùng đặc sắc. Điều đặc biệt, các người mẫu trình diễn đều là thành viên của Happy Women Leader Network, nhưng trên sân khấu của chương trình này, các chị thật sự trở thành những người mẫu thực thụ. Trong đó, bộ ba doanh nhân, người đẹp gồm doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên), Doanh nhân Nguyễn Thanh Hà (Vivi An) và doanh nhân Nguyễn Khánh Ly (Lee Nguyễn) đã được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ nhân của BST Hà Nội 12 sắc hoa tin tưởng giao đảm nhận những vị trí mở màn.

Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên)

Dẫn đầu team, mở màn bộ sưu tập là doanh nhân Trần Thị An. Chị là người đồng sáng lập và điều hành An Nhiên PRODEZI, Nhà đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Raptor Floor, Chủ tịch Chapter Happy Women Family, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu… Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Trần Thị An được chủ nhân bộ sưu tập nhận định “Không phải ngẫu nhiên doanh nhân An Nhiên – Gương mặt đại sứ của Happy Women với 5000 thành viên lại được tôi lựa chọn để diễn mở màn cho bộ sưu tập áo dài Hương Queen nhân dịp kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Ở nữ doanh nhân này, tôi đã thấy vẻ đẹp của trí tuệ, tâm hồn, tri thức, hình thể… vừa dịu dàng, đằm thắm lại vô cùng quyền uy. Đó là vẻ đẹp của Phụ nữ Việt Nam”. Chính vì sự tin tưởng mà Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã dành cho mình, nên doanh nhân Trần Thị An đã không làm mọi người thất vọng mà đã mang đến một phần trình diễn hơn cả tuyệt vời.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Hà (Vivi An)

Vị trí thứ hai trong nhóm diễn đi đầu là doanh nhân Nguyễn Thanh Hà (Vivi An). Chị là CEO Hệ thống Viện thẩm mỹ SunBeauty, đồng thời là Giám đốc thương hiệu nhãn hàng Ngọc Sâm Trường Xuân của Công ty TNHH Thực phẩm Mỹ Khuyên. Vừa mới đây, chị đạt được danh hiệu Á khôi Miss Photo Happy Women 2020 do mạng lưới Happy Women Leader Network tổ chức. Quan điểm sống của chị “Không có sự vĩ đại nào mà không có niềm đam mê vĩ đại, cho dù nó là khát vọng của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học, một người cha, người mẹ hay là một doanh nhân”. Có lẽ chính đam mê, khát vọng cống hiến đã giúp chị mang đến phần trình diễn hấp dẫn, thú vị nhất.

Nhân vật thứ ba trong màn trình diễn mở màn là doanh nhân Nguyễn Khánh Ly (Lee Nguyễn). Nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du lịch dịch vụ và các ngành nghề thương mại khác. Không giấu được niềm tự hào khi khoác lên mình các thiết kế áo dài Hương Queen trong sự kiện ý nghĩa này, doanh nhân Khánh Ly chia sẻ “Có những khoảnh khắc tỏa sáng chỉ trong vài giây ngắn ngủi, nhưng đã để lại thật nhiều cảm xúc chẳng thể nào quên trong cuộc đời. Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng thật vinh dự và tự hào là một trong 16 doanh nhân được tham gia trình diễn BST Hà Nội 12 sắc hoa của Áo dài Hương Queen tại Đại Lễ kỉ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ do Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức. Chúng tôi những nữ doanh nhân Happy Women với bản lĩnh và trí tuệ cùng tinh thần uống nước, nhớ nguồn đã thể hiện niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của Thăng Long – Hà Nội anh hùng, ngàn năm văn hiến qua tà áo dài Việt Nam. Và chúng tôi đã toả sáng rực rỡ trên mảnh đất rồng thiêng. Tôi yêu những sắc hoa và trân quý cơ hội mà chị Bùi Thanh Hương đã trao”.

Doanh nhân Nguyễn Khánh Ly

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, chủ nhân BST Hà Nội 12 sắc hoa