THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Như Huỳnh xuất hiện trong bộ ảnh mới dịp 20/10 với nhan sắc ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm. Trong bộ ảnh... Ca sĩ Như Huỳnh khoe nhan sắc xứng danh ‘hoa hậu cải lương’

Như Huỳnh xuất hiện trong bộ ảnh mới dịp 20/10 với nhan sắc ngọt ngào nhưng không kém phần gợi cảm.

Ca sĩ Như Huỳnh khoe nhan sắc xứng danh 'hoa hậu cải lương'

Trong bộ ảnh mới, ca sĩ Như Huỳnh khoe nhan sắc mặn mà với sắc vóc quyến rũ của phụ nữ trưởng thành. Nhiều khán giả công nhận cô xứng với danh xưng là “hoa hậu cải lương”.

Ca sĩ Như Huỳnh khoe nhan sắc xứng danh 'hoa hậu cải lương'

Nữ ca sĩ thể hiện với thần thái trước ống kính, sáng tạo biến hóa nhiều phong cách khác nhau, khi hóa ngọt ngào quyến rũ, lúc mạnh mẽ, cuốn hút đầy khí chất.

Như Huỳnh khoe trọn khuôn mặt thanh tú, cùng vóc dáng đẹp.

Trên các nền tảng mạng xã hội, nữ nghệ sĩ cũng tích cực chia sẻ những bí quyết chăm sóc sắc đẹp, truyền cảm hứng cho việc chăm sóc cơ thể, giữ dáng để mặc trang phục đẹp hơn. Như Huỳnh cho biết cô chăm chỉ tập thể dục, ăn uống khoa học để giữ sức khỏe và dáng vóc.

Là nghệ sĩ cải lương nhưng Như Huỳnh tích cực làm mới mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Cô mong muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực nhạc âm hưởng dân ca, quê hương nên vẫn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Như Huỳnh được nhận xét là nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiện tại, cô chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, sự kiện giải trí, người đẹp không vướng vào bất cứ tin đồn tình ái nào.

Trước đó, cô từng chia sẻ có những sự kiện đầu tư trang phục nhiều hơn cả cát-sê nhưng đổi lại cô nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Đó là niềm hạnh phúc động lực giúp cô ngày càng yêu nghề hơn.

Nửa đầu năm 2023, Như Huỳnh liên tục góp mặt tại các Lễ hội văn hóa lớn, cô được công chúng biết nhiều hơn khi tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện đặc sắc: Lễ hội Sông nước TP.HCM, Lễ Hội Hoa Lư, Festival Nông sản Việt Nam – Vĩnh Long,… Người đẹp sẽ hát tại phiên khai mạc Lễ hội cà phê tỉnh Sơn La lần thứ nhất diễn ra từ ngày 20 – 23/10 tại Quảng trường Tây Bắc, TP. Sơn La.

NGỌC THANH / Theo VTC

Photo: Khắc Hoàng / Make-up: Nguyễn Thúy Loan / Trang phục: Micae Vũ / Hair: Tien Kien