THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Bùi Xuân Đạt và Nam vương Hoàn vũ Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức liên... Cặp đôi nam thần Xuân Đạt, Hiếu Đức đắt show cuối năm

Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Bùi Xuân Đạt và Nam vương Hoàn vũ Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức liên tiếp phủ sóng những dự án, hoạt động Văn hoá Giải trí đình đám tại Hà Nội.

Tại khu vực Hà Nội, những nhân tố nổi trội nhất bước ra từ cuộc thi Vietnam Fitness Model có thể kể đến Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Bùi Xuân Đạt và Nam vương Hoàn vũ Trái đất 2019 Đặng Hiếu Đức.

Cả hai đang là những gương mặt Nam thần hút hồn được đông đảo công chúng yêu mến, cũng như được nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế về lĩnh vực sức khoẻ, thời trang, thể hình tin chọn.

Xuất thân từ cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, Đặng Hiếu Đức bội thu rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về lĩnh vực thể hình như: Giải nhất- Mensport Fitness sinh viên toàn quốc 2017, Huy chương đồng – Vô địch thể hình tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu 2017, Huy chương đồng – Vô địch thể hình Hà Nội 2017, Huy Chương Bạc – Fitness sinh viên toàn quốc 2017, Huy Chương Bạc – Fitness sinh viên toàn quốc 2017,…

Và mới đây nhất, khi đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh, anh đã xuất sắc đạt danh hiệu Nam vương Hoàn vũ Trái đất 2019. Trở về nước sau khi gây tiếng vang lớn, Nam vương Hiếu Đức lập tức nhận được sự chú ý và dõi theo của đông đảo khán giả. Anh thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện giải trí tại Hà Nội với vai trò khách mời danh dự, thành viên ban giám khảo… Nam vương Hiếu Đức cũng vừa khai trương một trung tâm thể hình của riêng mình để làm điểm hẹn cho các bạn trẻ và những người yêu thích bộ môn thể hình, rèn luyện sức khoẻ tại Hà Nội.

Nói về tân Quán quân Bùi Xuân Đạt, đây là một nhân tố mới nổi bật của mùa giải Vietnam Fitness Model năm nay. Chiến thắng ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019, Xuân Đạt lập tức tiến thẳng vào showbiz với hàng loạt lời mời tham dự những chương trình truyền hình thực tế đình đám cùng những dự án giải trí đầy ắp tiếng vang.

Mới đây nhất, Quán quân Xuân Đạt đã nhận lời đồng hành cùng cuộc thi tìm kiếm Đại Sứ Hữu Nghị Vì Hoà Bình với vai trò Đại sứ. Chưa dừng lại ở đó, Xuân Đạt liền lộ diện hình ảnh cổ trang cực chất khi xuất hiện trong MV Đóa Sen Ngời của ca sỹ Huyền Trang – Quán quân Sao Mai 2013.

Với một gương mặt Nam thần hút hồn điển trai không góc chết, tuy là lần đầu tiên vào vai nam chính trong dự án MV âm nhạc, thế nhưng Xuân Đạt đã để lại ấn tượng sâu sắc khi thể hiện khá tròn vai với những cung bậc cảm xúc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao độ.

Trong đêm chung kết Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội 2019 vừa qua, cả hai nam thần Hiếu Đức và Xuân Đạt đều được chọn mặt gửi vàng là những khách mời danh dự, cùng với ban tổ chức đem quyền trượng và vương miện cao quý nhất của cuộc thi trao cho thí sinh xứng đáng nhất.

Bên cạnh đó, Bùi Xuân Đạt cũng cho biết rằng anh đang trong giai đoạn hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, bổ sung thêm những kiến thức còn khiếm khuyết để sẵn sàng cho việc lên đường chinh chiến tại cuộc thi Nam vương cấp quốc tế vào năm sau.