THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhân dịp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào những trận đấu quan trọng cho giải U23 Châu Á 2020, 3 mẹ con... Diễn viên Mai Thỏ cùng 2 nhóc tì chụp ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Nhân dịp đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào những trận đấu quan trọng cho giải U23 Châu Á 2020, 3 mẹ con gia đình Mai Thỏ đã chuẩn bị 1 bộ ảnh “Vì 1 Việt Nam hùng cường – Quyết chiến, quyết thắng!” để cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

Với tình yêu bóng đá suốt nhiều năm qua, Mai Thỏ cùng 2 nhóc tì đã luôn cổ vũ và theo dõi tất cả những trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Clip Mai Thỏ cùng bé trai 9 tháng tuổi đi bão sau chiến thắng Sea Games 30

Đặc biệt, sau thành tích vang dội thầy trò HLV Park đã làm được trong 2 năm vừa qua: Top 4 Asian Games 18, vô địch AFF Cup 2018, tứ kết Asian Cup 2019 và gần đây nhất là vô địch SEA Games 30 … Gia đình Mai Thỏ đã không bỏ sót trận đấu nào và dự đoán giải đấu U23 Châu Á 2020 lần này hy vọng đội tuyển VN sẽ vào bán kết để đoạt được tấm vé dự thế vận hội Olympic và còn tiến xa hơn nữa đến chức vô địch.

Tuy rằng, U23 đã không còn là 1 ẩn số và được xem là 1 đối thủ “đáng gờm” đối với các nước bạn. Nhưng Mai Thỏ luôn tin tưởng rằng, với tài “cầm quân” của Thầy Park, cùng sự dẻo dai của đội tuyển U23 và đặc biệt là tình yêu, niềm tin của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam: U23 Việt Nam sẽ vô địch !!!

Mai Thỏ cũng có những dự đoán rất khả quan cho đổi tuyển Việt Nam ở các trận đấu vòng bảng: Việt Nam – UAE: 1-1; Việt Nam – Triều Tiên: 1- 0; Việt Nam – Jordan: 2-1

Photo : Rio Kid Studio