THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trải qua bao nhiêu thập kỷ, sắc đen vẫn thống trị bảng màu thời trang mọi thời đại bởi sự tinh tế, bí ẩn... Diễn viên Trang Lê quyến rũ với loạt trang phục tông đen

Trải qua bao nhiêu thập kỷ, sắc đen vẫn thống trị bảng màu thời trang mọi thời đại bởi sự tinh tế, bí ẩn và quyền lực.

Là cô nàng có cá tính mạnh cả trong tính cách lẫn gu thời trang, thế nhưng Trang Lê lại đặc biệt yêu thích tông màu đen vốn được cho là đơn điệu và có chút trầm buồn.

Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới thực hiện Trang Lê đã cho thấy sự biến hoá đa dạng mà vẫn thu hút ánh nhìn chỉ với những bộ trang phục tông đen đơn giản.

Những đường cắt may tinh tế, những chi tiết tạo điểm nhấn hay cách phối phụ kiện như: áo choàng, găng tay da, tất lưới đã biến những bộ đồ tông đen tưởng chừng như đơn điệu ấy trở nên quyến rũ và bắt mắt một cách kỳ lạ. Hơn nữa, cũng bật lên phong cách thời trang cá tính của Trang Lê.

Trang Lê sinh năm 1991 tại Hải Phòng. Trước khi chuyển hướng sang diễn viên cô là một người mẫu ảnh và từng có quãng thời gian theo ngành thiết kế thời trang. Cuối năm 2018 cô nhận lời mời làm HLV cho cuộc thi Miss sexy và may mắn thí sinh đội cô huấn luyện giành giải quán quân chung cuộc.

Về phim ảnh, Trang Lê từng tham gia các series phim sitcom đóng cùng diễn viên Kinh Quốc và tham gia một số MV ca nhạc. Hiện tại, cô tập trung học thêm võ thuật để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ bấm máy vào cuối năm nay. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đang lên kế hoạch để mở một spa chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Photo: Hoàng Phuc / Stylist: Louis Đặng / Make up: Nguyễn Lê Huy / Costume: Mamaria