THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung vừa có màn tái xuất showbiz khi xuất hiện trong một sự kiện thời... Dương Yến Nhung diện đầm trễ vai dự sự kiện

Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung vừa có màn tái xuất showbiz khi xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối qua tại TP.HCM.

Sau thời gian tập trung cho hoạt động kinh doanh và tạm ngưng các hoạt động giải trí vì Covid-19, Dương Yến Nhung vừa có sự trở lại với làng giải trí khi xuất hiện trong sự kiện thời trang tối qua.

Dự sự kiện với vai trò khách mời, Hoa hậu Dương Yến Nhung chọn chiếc váy trễ vai, cùng phần cúp ngực gợi cảm của NTK Vĩnh Thụy.

Luôn biết lựa chọn trang phục hài hòa, tao nhã cho từng sự kiện cụ thể, Dương Yến Nhung chọn chiếc váy sang trọng mà nhã nhặn vừa phải, kết hợp cùng phần makeup nhấn nhá đôi môi đỏ mọng, khiến cô thêm phần xinh đẹp, lộng lẫy.

“Trở lại các hoạt động giải trí sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh, Dương Yến Nhung cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới sẽ sớm tiết lộ với công chúng. Hi vọng rằng khi những khó khăn do dịch Covid-19 đi qua, anh chị em nghệ sĩ sẽ lại có dịp hoạt động sôi nổi trở lại, bản thân Nhung cũng sẽ vẫn được”. – Dương Yến Nhung trăn trở.

Tham dự show thời trang áo cưới, Dương Yến Nhung cũng có những chia sẻ về tình yêu và chuyện hôn nhân. Hoa hậu tỏ ra bẽn lẽn khi được hỏi về chuyện gia đình. “Tình yêu là tình cảm thiêng liêng, hôn nhân lại càng là thước đo cao nhất của “quả ngọt” tình yêu, thành ra bản thân Nhung cũng không quá cố ép bản thân phải đi tìm tình yêu hay vội lập gia đình. Nhung nghĩ nếu có duyên thì chắc chắn con người ta sẽ cùng nhau đi được đến cuối con đường.”

Dương Yến Nhung cho rằng thời gian này cô tập trung vào hoạt động kinh doanh. Cô dự kiến sẽ cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới sau khoảng thời gian nghiên cứu, đầu tư và ấp ủ…

Photo: Phan Tiến Vũ / Makeup: Hồ Thiên Tuấn / Stylist: Bi Nguyễn