THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diễn viên Elly Trần muốn thay đổi diện mạo bằng cách đổi màu tóc nhưng không ngờ bị hai con nhận xét là trông... Elly Trần bị hai con chê già khi nhuộm tóc trắng

Diễn viên Elly Trần muốn thay đổi diện mạo bằng cách đổi màu tóc nhưng không ngờ bị hai con nhận xét là trông giống… bà ngoại.

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống riêng, Elly Trần quyết định làm mới bản thân từ trong ra ngoài. Nữ diễn viên trông khác lạ với mái tóc mới nhuộm màu sáng.

Elly Trần tiết lộ khi nhìn mẹ với màu tóc mới, cô con gái Cadie thốt lên: ‘Sao mẹ giống bà ngoại vậy’. Còn bé trai Alfie tưởng mẹ ngủ nhiều nên bị già đi sau một đêm. Bị hai con chê già nhưng bù lại nữ diễn viên được các fan khen trông rất ấn tượng, cuốn hút.

Elly Trần diện trang phục cut-out táo bạo, khoe vóc dáng sexy trước ống kính.

Hiện Elly Trần thử sức với cả nghề MC và ca sĩ. Cô đã có MV đầu tay ‘Chưa hề dừng lại’. Mới đây, người đẹp được báo Thái Lan đăng bài khen ngợi sắc vóc sau 12 năm gia nhập showbiz. Cô được xem là ‘đại diện của thế hệ idol sexy đầu tiên của châu Á’.

Elly Trần cho biết cô không hề tập thể dục hay ăn kiêng nhưng vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng.

Từ khi bùng phát Covid-19, Elly Trần phải huỷ mọi công việc ở Thái Lan. Nữ diễn viên hạnh phúc vì khán giả và truyền thông xứ chùa vàng vẫn nhớ đến cô.

Elly Trần hiện một mình vừa nuôi con vừa làm việc. Cô từng bị trầm cảm nặng vì gặp sự cố trong cuộc sống riêng. Nhiều người đoán Elly Trần đã ly hôn chồng Tây nhưng cô im lặng.

Elly Trần mới nhận lời tham gia một dự án điện ảnh ở Đài Loan. Cô mong Covid-19 sớm bị đẩy lùi để có thể xuất ngoại làm việc. Nữ diễn viên đang chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc thứ hai.

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Trần Quốc Huy, tạo mẫu tóc Huỳnh Hồng Ngọc, Trương Minh Hùng, stylist Trần Hoài Trang hỗ trợ thực hiện.

Hương Giang / Ảnh: Kushin Kyo

https://ngoisao.net/elly-tran-bi-hai-con-che-gia-khi-nhuom-toc-trang-4250628.html