THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bạn trai mới công khai của Jisoo – diễn viên Ahn Bo Hyun – từng là võ sĩ quyền anh nhiều năm trước khi... Hình thể 6 múi của bạn trai Jisoo (Blackpink)

Bạn trai mới công khai của Jisoo – diễn viên Ahn Bo Hyun – từng là võ sĩ quyền anh nhiều năm trước khi làm diễn viên, duy trì cường độ rèn luyện thể chất cao nhờ đó có hình thể vạm vỡ, rắn chắc.

Thông qua công ty quản lý YG Entertainment , Kim Jisoo nhóm Blackpink cho biết đang hẹn hò diễn viên đàn anh Ahn Bo Hyun và cả hai có những cảm xúc tốt đẹp dành cho nhau. Trong khi đó, công ty quản lý của Ahn Bo Hyun, FN Entertainment, cũng cho biết trên Maeil Business Star Today: “Họ đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau”.

Hình thể khỏe khoắn, quyến rũ của diễn viên Ahn Bo Hyun.

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, được khán giả biết đến qua những bộ phim như Hậu duệ mặt trời, See You At My 19th Life, Itaewon Class, Her Private Life, My Name… Bo Hyun có gương mặt ưa nhìn, vóc dáng cao lớn, hình thể 6 múi rắn rỏi.

Trước khi tham gia diễn xuất, Ahn Bo Hyun từng tập luyện boxing khoảng 6 năm. Thời đóng phim My Name có Han So Hee là nữ chính, Bo Hyun đã tăng thêm 5 kg cơ bắp để phù hợp cho tạo hình nhân vật Pil Do. Lúc này anh tích cực tập luyện và kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn với nguyên tắc chính là tăng cường protein bao gồm từ đồ ăn lẫn thực phẩm chức năng. “Tôi luôn theo dõi chế độ ăn uống của mình ít nhất 300 ngày trên tổng số 365 ngày và tôi luôn bổ sung protein”, Bo Hyun nói.

Hình thể 6 múi của bạn trai Jisoo (Blackpink)

Phía công ty quản lý của Bo Hyun xác nhận nam diễn viên đang tìm hiểu thành viên nhóm Blackpink – Kim Jisoo.

Trên kênh Youtube cá nhân, Ahn Bo Hyun cũng thường chia sẻ về các buổi tập gym của mình. Để đảm bảo an toàn cho cơ thể khi tập luyện với tạ, trước mỗi buổi tập, Bo Hyun đều khởi động, làm nóng cơ bắp. Nam diễn viên tập nhiều cho phần thân trên như vai, lưng xô, ngực… Cuối buổi, Bo Hyun thường tranh thủ chạy bộ hoặc đi bộ nhanh trên máy giúp tăng khả năng đốt mỡ. Thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bo Hyun cũng chăm chỉ tập luyện tại nhà, sử dụng chai nước thay cho tạ tay.

Duk Sun (Theo Soompi) / VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/jisoo-blackpink-tiet-lo-meo-duong-da-khong-nep-nhan-4637233.html