THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với hai phong cách đối lập, khi khoe dáng vóc chuẩn đẹp giữa sóng nước, lúc lại trẻ khỏe với trang phục thể thao... Hồ Quang Ngọc tái xuất khoe vẻ đẹp nam tính giữa biển xanh

Với hai phong cách đối lập, khi khoe dáng vóc chuẩn đẹp giữa sóng nước, lúc lại trẻ khỏe với trang phục thể thao trên du thuyền, hình ảnh tươi mới của Hồ Quang Ngọc đánh dấu sự trở lại đầy nhiệt huyết tràn năng lượng.

Hồ Quang Ngọc chia sẻ: “Tôi thích âm nhạc, yêu thời trang, thích sáng tạo những điều mới mẻ. Có lẽ vì vậy mà khi có dịp chụp ảnh cho các sản phẩm âm nhạc tôi luôn đặt ra những thay đổi cho chính mình.” Nói là làm, hình ảnh của Hồ Quang trong đợt ra mắt này rất đa phong cách: thư sinh, quý ông lịch lãm và cả việc khoe thể hình đẹp trên biển xanh…

Trước khi tái trở lại với MV Không hẳn là kết thúc, Hồ Quang Ngọc đã có một vị trí nhất định được ghi dấu bằng các giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ ngay khi tốt nghiệp nhạc viện. Với giọng hát cuốn hút Hồ Quang Ngọc đã ghi dấu trong lòng người hâm mộ với các ca khúc ” Bao lâu anh cũng đợi”, “Anh thứ hai thì ai thứ nhất”, “Đừng chạm vào quá khứ”,… Luôn tinh tế trong cách xử lý ca khúc, lối hát lạ đã đem Hồ Quang Ngọc đến gần khán giả.

Hồ Quang Ngọc chia sẻ, thị trường âm nhạc mỗi ngày một thay đổi thế nên để thích nghi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả Ngọc chọn cách thể hiện các sản phẩm âm nhạc mới để có nhiều sáng tạo nhất.

Sự trở lại này, theo một định hướng mới, Hồ Quang Ngọc dành thời gian tập vũ đạo để có thể trình diễn trên sân khấu thuyết phục khán giả ở phần nghe và chinh phục cả phần nhìn. Ngọc muốn khán giả khi nhắc đến mình sẽ nhớ ngay đến người ca sĩ có thể nghe và xem được. Đây không phải là điều dễ dàng vì chọn bài mới là một thử thách mà Hồ Quang Ngọc tự đặt ra để mình vượt qua. Anh không muốn khán giả cứ nghe hoài những bản nhạc quen thuộc. Ngọc chọn bài mới tự tin vào tai nghe của mình sẽ mang đến những bản nhạc mà giai điệu và ca từ khi cất lên sẽ hòa vào lòng người nghe. Ít ai biết rằng, Hồ Quang Ngọc có mối quan hệ sâu rộng với các ca sĩ đàn anh trong nghề nên anh quan sát học hỏi được nhiều điều. Anh cũng là gương mặt được tín nhiệm ở ca sĩ trẻ thường nhờ Ngọc chọn các bài hát nào hợp xu hướng nhất để các em thu âm sản phẩm.

Với Hồ Quang Ngọc khi đi qua thử thách thì mới có dịp so sánh lại khả năng chính mình. Vì vậy, sắp tới Hồ Quang Ngọc sẽ liên tục trình làng những MV sáng tạo đậm chất nghệ thuật, mở đầu sẽ là MV có tựa đề “Không hẳn là kết thúc”. MV được Hồ Quang Ngọc đầu tư như một câu chuyện tình xưa nhiều mộng ước nên thơ tại phố núi mộng mơ Đà Lạt.

Ai yêu Đà Lạt và Hồ Quang Ngọc cùng đón xem MV “Không hẳn là kết thúc” sắp trình làng nhé. Một MV đầu tư chất lượng, hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.