THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhằm ủng hộ Hoa hậu Việt Nam kích cầu du lịch, ca sĩ Hồ Quang Ngọc đã có mặt tại Vũng Tàu cổ vũ... Hồ Quang Ngọc tự tin trên thảm đỏ Người đẹp biển Hoa hậu VN 2020

Nhằm ủng hộ Hoa hậu Việt Nam kích cầu du lịch, ca sĩ Hồ Quang Ngọc đã có mặt tại Vũng Tàu cổ vũ các thí sinh trong đêm thi Người đẹp thể thao, Người đẹp biển, Người đẹp du lịch

Với bộ vest hồng kết hợp cùng sơ mi đen thanh lịch, Hồ Quang Ngọc khẳng định hình ảnh chàng ca sĩ hát nhạc pop trẻ trung đầy phong cách thời trang.

Anh chia sẻ: “Nhắc đến du lịch Việt Nam thì có rất nhiều thắng cảnh, đẹp nhất là các bờ biển như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng…và đặc biệt, sau trận đại dịch covid vừa qua, tất cả các ngành nghề đều bị ảnh hưởng, nhất là ngành du lịch bị thiệt hại không nhỏ. Thế nên, Hồ Quang Ngọc tham dự đêm thi Người đẹp thể thao – Người đẹp du lịch, Người đẹp biển vì đồng tình ủng hộ mục đích đêm thi là quảng bá du lịch Vũng Tàu điểm đến thần tiên. Các cô gái xuất sắc của TOP 35 còn có màn trình diễn áo dài với chủ đề về biển cả đến từ BST của NTK Ngô Nhật Huy. Đây cũng chính là cách mà Hoa Hậu Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp thần tiên của thành phố biển Vũng Tàu, một sự kết hợp rất ý nghĩa vừa tôn vinh quốc phục áo dài Việt Nam gắn với quảng bá du lịch biển”

Hồ Quang Ngọc chọn vest hồng sang trọng tại thảm đỏ chương trình thời trang Vũng Tàu điểm đến thần tiên trong chương trình Hoa hậu du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

Khi được hỏi về cảm nhận nhan sắc của top 35 thí sinh , Hồ Quang Ngọc nói ngay: “Qua lời giới thiệu của 2 MC, Ngọc biết được các em thí sinh năm nay không những đẹp mà còn rất giỏi về ngoại ngữ, tài năng nghệ thuật và có trái tim nhân ái, các dự án Nhân ái có sức lan tỏa tình yêu thương mạnh mẽ, Ngọc nhận thấy thế hệ trẻ bây giờ còn đảm nhận nhiệm vụ truyền cảm hứng rất tốt!”

Về âm nhạc, Hồ Quang Ngọc đã hoàn tất MV Không hẳn là kết thúc sẽ trình làng vào cuối tháng 11 này. Chàng ca sĩ Hồ Quang Ngọc sở hữu chất giọng ấm thể hiện những bản nhạc tình đã cùng ekip dày công đầu tư cho MV Không hẳn là kết thúc thành 1 câu chuyện tình thập niên 1980 trên nền bối cảnh đẹp nên thơ của thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Hồ Quang Ngọc ấn tượng về chương trình được tổ chức quy mô

Sắp tới Hồ Quang Ngọc sẽ ra mắt khán giả yêu nhạc MV “Không hẳn là kết thúc”. Nam ca sĩ tiết lộ, những sản phẩm âm nhạc MV tiếp sau cũng được quay ở nhiều thắng cảnh đẹp Đà Lạt.

Top 5 các thí sinh Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2020