THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xuất hiện tại một sự kiện, hoa hậu Dương Yến Nhung khoe vẻ đẹp dịu dàng trong chiếc váy trắng thanh lịch. Cô cũng... Hoa hậu Dương Yến Nhung khoe vẻ đẹp thanh lịch, khả ái

Xuất hiện tại một sự kiện, hoa hậu Dương Yến Nhung khoe vẻ đẹp dịu dàng trong chiếc váy trắng thanh lịch. Cô cũng có nhiều chia sẻ thú vị về phụ nữ và cách để ngày càng đẹp hơn trong mắt người khác.

Là một trong những nàng hậu “gây thương nhớ” từ khi giành danh hiệu Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019, Dương Yến Nhung luôn biết cách nắm bắt được xu hướng thời trang dù là những chiếc váy dạo phố hay những bộ trang phục dạ hội đẳng cấp, sang trọng.

Mới đây, khi dự sự kiện của hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Dương Yến Nhung gây thương nhớ trong bộ váy xinh đẹp. Chiếc váy trắng có phần hoa văn ẩn nhẹ, tôn vẻ nữ tính cùng thiết kế cúp ngực, giúp nàng hậu khoe khéo vòng 1 căng tròn.

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung được đánh giá ngày càng xinh đẹp hơn, biết cách chăm chút hình ảnh và phong cách thời trang cũng ngày càng hoàn thiện hơn.

Dương Yến Nhung chia sẻ: “Là phụ nữ, ai cũng muốn mình ngày càng xinh đẹp hơn, trước tiên vì đó là mong muốn bình thường của mỗi người, vẻ đẹp sẽ đi cùng với sự tự tin và góp phần không nhỏ vào thành công trong mọi việc, sau nữa là nâng giá trị bản thân trong mắt mọi người.” Dương Yến Nhung giải thích thêm ăn mặc chỉn chu, phù hợp cũng là cách để khiến người khác tôn trọng mình. “Hiện nay chúng ta vẫn đang yêu cầu sự bình đẳng giới, nhưng rõ ràng vẫn còn nhiều định kiến xã hội mà ở đó, phụ nữ luôn bị xem nhẹ, bị đánh giá thấp. Để thay đổi điều đó Nhung nghĩ trước hết chị em phụ nữ phải thật xinh đẹp, phải thật thành công và bản lĩnh. Đó là cách hay nhất để “trả lời” cho những đánh giá, nhìn nhận sai lầm và thiển cận của một bộ phận người có quan điểm xem thường phái yếu hiện nay.”

Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng bày tỏ quan điểm về một số vụ việc thời gian vừa qua, theo đó hình ảnh người phụ nữ bị hạ thấp, thậm chí “xem nhẹ” trong các mối quan hệ. Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 khẳng định: “Phụ nữ chúng ta cần phải được tôn trọng và yêu thương. Nhung nghĩ để được điều đó thì mỗi người cần nâng cao nhận thức và phải là những người văn minh, lịch sự. Và ngay cả các chị em phụ nữ cũng phải cố gắng thay đổi mình để ngày càng hoàn thiện hơn.”

Dương Yến Nhung cũng không ngần ngại chia sẻ bản thân cô cũng dần dần biết cách chăm sóc bản thân, chú ý cách ăn uống, luyện tập thể thao và luôn cố gắng trong công việc. Theo cô, đó là những cách để mình cảm thấy luôn có năng lượng và sức trẻ.

Hiện tại, Dương Yến Nhung đã trở lại với công việc tại TP.HCM và hứa hẹn sớm tái xuất với những hoạt động và dự án ấn tượng.