THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tranh thủ những ngày cuối năm không phải đi bay, Hoa hậu là tiếp viên hàng không nhận lời tham dự một số event... “Hoa hậu hàng không” Loan Vương tất bật dự event cuối năm

Tranh thủ những ngày cuối năm không phải đi bay, Hoa hậu là tiếp viên hàng không nhận lời tham dự một số event tại TP.HCM.

Cuối năm, là thời điểm mà mọi người luôn tất bật với bộn bề công việc. Đối với những người đẹp trong showbiz, những ngày cuối năm cũng thật nhộn nhịp với rất nhiều sự kiện, lễ trao giải được diễn ra.

Dù làm công việc tiếp viên hàng không nhưng lại thuộc về thế giới showbiz với danh hiệu “Hoa hậu” Loan Vương bởi vậy Loan Vương cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, khán giả và nhận được nhiều lời mời tham dự sự kiện trong những ngày cuối năm này.

Vì 2 sự kiện mà cô được mời tham dự có tính chất khác nhau nên Loan Vương cũng rất chú ý tới việc lựa chọn trang phục, make up sao cho phù hợp.

Tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập của một doanh nghiệp, Loan Vương diện chiếc đầm ren trắng dài tay thanh lịch và kín đáo. Cô cũng chọn tông make up nhẹ nhàng và làm tóc kiểu cổ điểm để thêm phần sang trọng và quý phái.

Tại sự kiện, cô có dịp hội ngộ với Á hậu quý bà Thu Hương và Á hậu Trúc Ny. Ai nấy cũng đều xinh đẹp và rạng rỡ.

Đối lập hoàn toàn với hình ảnh sang trọng, quý phái ấy là một tiểu thư Loan Vương điệu đà trong chiếc đầm thiết kế dáng xoè xếp nhiều tầng lớp khi cô tham dự show diễn thời trang của NTK Nguyễn Minh Công.

Loan Vương và Nguyễn Minh Công có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay. Hoa hậu hàng không nhận xét Nguyễn Minh Công là NTK tài năng, dù còn rất trẻ nhưng anh đã định hình được phong cách thiết kế, để lại dấu ấn riêng của mình trong từng thiết kế. Bản thân cô cũng rất thích những bộ trang phục của Nguyễn Minh Công và nhiều lựa chọn trang phục của NTK này trong những dịp quan trọng.