THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Nông Thúy Hằng cùng dàn mẫu nhí sẽ trình diễn BST của NTK Cao Minh Tiến tại Stella Fashion Show. Stella Fashion... Hoa hậu Nông Thúy Hằng diễn vedette cho BST NTK Cao Minh Tiến

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cùng dàn mẫu nhí sẽ trình diễn BST của NTK Cao Minh Tiến tại Stella Fashion Show.

Stella Fashion Show (tạm dịch: sàn diễn thời trang của những ngôi sao) là chương trình thời trang do Học viện Ngôi sao Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 1/1/2023 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là “bữa tiệc” thời trang ấm cúng nhằm chào đón năm mới 2023.

Mới đây, thông tin NTK Cao Minh Tiến sẽ góp mặt tại Stella Fashion Show nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu. Anh sẽ mang đến bộ sưu tập là sự hòa trộn các chất liệu thổ cẩm cổ, văn hóa trang phục truyền thống của các dân tộc vùng cao Tây Bắc.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng diễn vedette cho BST NTK Cao Minh Tiến

Hoa hậu Nông Thúy Hằng diễn vedette cho BST NTK Cao Minh Tiến

Đảm nhận vị trí vedette cho BST của NTK Cao Minh Tiến là Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng. Nói về lý do lựa chọn Nông Thúy Hằng, NTK Cao Minh Tiến cho biết ở nàng hậu toát lên nét đẹp của những người con dân tộc thiểu số trong thời đại mới, tự tin và mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dám thay đổi, phá vỡ các rào cản, nhưng vẫn luôn giữ được một tâm hồn đẹp và bản sắc truyền thống riêng. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của dàn mẫu nhí tài năng đến từ Học viện Ngôi sao Việt Nam.

Tổng đạo diễn chương trình Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Không chỉ dừng lại là một show diễn, chúng tôi mong muốn Stella Fashion Show sẽ là bữa tiệc thời trang ấm cúng dành riêng cho các bạn nhỏ. Chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm bổ ích và để lại kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi thơ đầy màu sắc của các em”.

Đặc biệt, trong show diễn lần này, với mỗi mẫu nhí tham gia trình diễn, ban tổ chức sẽ đóng góp 200 nghìn đồng vào quỹ từ thiện “Tết ấm cho em”. Ngay sau show diễn từ ngày 2 – 5/01/2023 các bạn nhỏ sẽ lên đường để trao cho các bạn nhỏ vùng cao: áo ấm, máy tính, sách vở, sữa, đồ ăn, đồ chơi… Ban tổ chức mong muốn Stella Fashion Show không chỉ là một show diễn thời trang mà lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương đến cộng đồng.

Stella Fashion Show hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ đồng thời là lời chúc tốt đẹp cho giới mộ điệu nhân dịp chào đón năm mới 2023.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT