THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Giữa bầu không khí trong lành và nét hoang sơ của cao nguyên đại ngàn, vẻ đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy và Á... Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên khoe sắc giữa đại ngàn

Giữa bầu không khí trong lành và nét hoang sơ của cao nguyên đại ngàn, vẻ đẹp của Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên trở nên tinh khôi và thuần khiết.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên khoe sắc giữa đại ngàn

Hoa hậu Tiểu Vy và Á Kim Duyên khoe sắc bộ trang phục của phụ nữ Ê Đê. Ảnh: Tô Thanh Tân – Ngô Xuân Phú

Hoa hậu Tiểu Vy cùng Á hậu Kim Duyên đã có dịp tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào Ê Đê tại vùng núi M’Drak, tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây vẫn giữ được gần như nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng với bạt ngàn rẫy cà phê và những con đường đất đỏ bazan đặc trưng của Tây Nguyên.

Trong những ngày hòa mình vào cuộc sống nơi đây, hai người đẹp đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Cả hai cùng khoác lên mình trang phục đặc trưng của phụ nữ Ê Đê, học cách thu hoạch cà phê, sơ chế và rang xay cà phê. Được tự tay làm những công việc hàng ngày của con người nơi đây khiến Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên cảm thấy thích thú.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên khoe sắc giữa đại ngàn

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên ngắm vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng đại ngàn. Ảnh: Tô Thanh Tân – Ngô Xuân Phú

Không khí trong lành, tĩnh lặng cùng cảnh quan sông nước hữu tình, mờ ảo khiến vẻ đẹp của M’Drak mang nhiều màu sắc “siêu thực”. Nơi đây vẫn được coi là vùng đất ẩn chứa năng lượng đặc biệt để những người ghé thăm có thể tìm về sự yên bình.

Giữa “sa mạc thu nhỏ” tại M’Drak, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên đã có cơ hội học cưỡi ngựa như những “chiến binh” thực thụ. “Đây là hoạt động thể chất giúp Tiểu Vy và Kim Duyên rèn luyện thể lực, sự tập trung và linh hoạt”, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Cả hai người đẹp có dịp học cưỡi ngựa. Ảnh: Tô Thanh Tân – Ngô Xuân Phú

Trong trang phục bằng lụa tơ tằm do nhà thiết kế Diệp Anh thực hiện, hai nàng hậu toát lên nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Việt nhưng không kém phần nhẹ nhàng và thanh thoát.

Trên những chiếc bè, hai người đẹp được cảm nhận khí trời lúc buổi sớm tinh sương, cảm nhận hương thơm tinh khiết của cây cỏ, thưởng thức cà phê và đọc sách.

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Kim Duyên tự tay trải nghiệm những công việc hàng ngày của người dân Ê Đê. Ảnh: Tô Thanh Tân – Ngô Xuân Phú

Là người thực hiện bộ hình lưu dấu những trải nghiệm của Tiểu Vy và Kim Duyên trong dịp ghé thăm M’Drak, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cũng có những cảm xúc đặc biệt trong suốt hành trình.

Trước ngày thực hiện bộ hình, những cơn mưa lớn đã quần thảo cả khu vực dựng bối cảnh. Khi cả đoàn đã trải qua biết bao vất vả để lên tới M’Drak giữa lúc nơi đây vẫn đang mưa lớn, mọi người quyết tâm đến cùng để thực hiện bộ hình.

Thanh Hương

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/hoa-hau-tieu-vy-va-a-hau-kim-duyen-khoe-sac-giua-dai-ngan-1120188.ldo