THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Tài năng khoe vẻ đẹp mong manh khi diện những chiếc áo dài truyền thống của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh.... Hoa hậu Tô Diệp Hà diện áo dài trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Tài năng khoe vẻ đẹp mong manh khi diện những chiếc áo dài truyền thống của nhà thiết kế Trần Thiện Khánh.

Tô Diệp Hà vừa thực hiện bộ ảnh nhân chuyến công tác tại Huế – Đà Nẵng. Trong bộ ảnh, người đẹp hóa thân thành cô gái Huế với tà áo dài thướt tha quen thuộc nhưng được may tỉ mỉ và tôn vóc dáng.

Sở hữu vóc dáng cân đối với chiều cao 1m70, số đo 90 – 60 – 95 cm nên khi diện áo dài, người đẹp sinh năm 1996 luôn cảm thấy tự tin và rạng ngời.

Hoa hậu chọn lối trang điểm tự nhiên, búi cao tóc và cài trâm quý phái.

Trong một thiết kế khác, người đẹp chọn kiểu áo dài được cách tân từ yếm đào, tôn lên đường con gợi cảm, vẻ đẹp quyến rũ của người con gái Việt.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Diệp Hà dành phần lớn thời gian bên gia đình, tập trung vào công việc kinh doanh và ít tham gia hoạt động giải trí.

Hoa hậu Tô Diêp Hà hé lộ trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng tích cực hoạt động nhiều hơn và tạo nhiều đột phá trong sự nghiệp. Người đẹp hy vọng sẽ luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ các dự án nghệ thuật hay thiện nguyện của mình.

Photo: Dương Quốc Mẫn

Theo Hải My / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-to-diep-ha-dien-ao-dai-trong-bo-anh-moi-4073261.html