THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 Tường Vy xuất hiện rạng rỡ tại Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019... Hoa hậu Tường Vy rạng rỡ tại Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 Tường Vy xuất hiện rạng rỡ tại Lễ trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức tại TP.HCM.

Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 có sự hiện diện của lãnh đạo các cấp, các đơn vị tài trợ, lãnh đạo các đội bóng, huấn luận viên, các cầu thủ, cựu cầu thủ, gia đình cầu thủ, các cổ động viên, khán giả hâm mộ và các phóng viên, nhà báo đại diện các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí trên cả nước.

Tại lễ trao giải, Hoa hậu du lịch thế giới 2019 Tường Vy và HLV CLB Thái Sơn Nam ông Nguyễn Bảo Quân cùng bước ra sân khấu, công bố giải thưởng quả bóng Đồng, Bạc và Vàng Futsal 2019.

Là khách mời danh dự và là hoa hậu duy nhất có mặt tại Lễ trao giải, hoa hậu Tường Vy cũng đã trân trọng đại diện BTC trao giải Quả bóng Bạc Futsal 2019 cho Cầu thủ Nguyễn Minh Trí.

MC Nguyên Khang, Trưởng BTC Nguyễn Nhật (Phó TBT báo SGGP), DV Vân Trang, HH Tường Vy

HH Tường Vy cùng Các cầu thủ đội tuyển Fustal Việt Nam

Xuất thân từ ngôi nhà Vietnam Fitness Model cùng với ưu thế tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao tại TP.HCM, Hoa hậu Tường Vy luôn tiên phong đồng hành trong các hoạt động của lĩnh vực thể thao, bên cạnh lịch làm việc dày đặc trong lĩnh vực giải trí.

Bằng sức trẻ của mình cộng với kiến thức được đào tại tại nhà trường và tinh thần thể thao rực cháy, Hoa hậu Tường Vy cho biết cô luôn nỗ lực lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao đến các bạn trẻ với mong muốn mọi người có một sức khỏe thật tốt trong một cơ thể săn chắc bắt mắt vì đó là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong mọi hoàn cảnh.

Kết quả lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Quả bóng Vàng nam: Đỗ Hùng Dũng

Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng nam: Nguyễn Trọng Hoàng

Quả bóng Vàng nữ: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc nữ: Chương Thị Kiều

Quả bóng Đồng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung

Quả bóng Vàng Futsal: Trần Văn Vũ

Quả bóng Bạc Futsal: Nguyễn Minh Trí

Quả bóng Đồng Futsal: Phạm Đức Hòa

Giải ngoại binh xuất sắc nhất: Pape Omar Faye

Giải nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Đoàn Văn Hậu

Giải nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Photo: Huy Trần, Dũng Phương / Trang phục: Hồng Lan / Make up: Benny Nguyễn

Nguồn: Báo Sài gòn Giải phóng, Thể thao văn hóa