THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong những chiếc váy xuyên thấu hở sâu xẻ cao, Hoa khôi Anika Trinh Trinh khoe dáng ngọc ngà bỏng mắt cùng với đôi... Hoa khôi Anika Trinh Trinh cuốn hút với váy xuyên thấu

Trong những chiếc váy xuyên thấu hở sâu xẻ cao, Hoa khôi Anika Trinh Trinh khoe dáng ngọc ngà bỏng mắt cùng với đôi chân dài miên man.

Vừa đăng quang hoa khôi thời trang, Anika Trinh Trinh liền được nhà thiết kế Tommy Nguyễn thiết kế riêng những bộ váy xuyên thấu vô cùng độc đáo. Đây được coi là món quà kỷ niệm sáng giá mà NTK Tommy Nguyễn dành tặng chúc mừng cho nàng thơ của mình vừa đạt danh hiệu cao quý.

Tất cả những mẫu thiết kế này đều được thực hiện trên chất liệu voan cao cấp kết hợp với phương pháp đính kết thủ công hết sức công phu, tạo thành những hoạ tiết mặt trời, đuôi phụng quyền quý…

Hàng ngàn viên pha lê và kim sa, hạt cườm lấp lánh đã được những đôi tay dày dạn kinh nghiệm của các nghệ nhân đính kết ròng rã suốt cả tháng để cho ra những tác phẩm thời trang ấn tượng này.

Từ khi trở thành ‘nàng thơ’ cho những bộ áo dài và váy dạ hội của NTK Tommy Nguyễn, Anika Trinh Trinh luôn được người anh trong nghề mà mình rất kính trọng chăm chút thiết kế những bộ cánh hết sức ấn tượng và kỳ công. Cô luôn được chọn vào vị trí vedette trong các show diễn thời trang của NTK Tommy Nguyễn cũng như là gương mặt chính trong các bộ sưu tập thời trang mới của anh.

Anika Trinh Trinh cũng thú nhận rằng cô thật sự may mắn khi được người anh đi trước – NTK Tommy Nguyễn hết lòng giúp đỡ cả về trang phục lẫn định hướng phát triển hình ảnh để Anika có được ngày hôm nay.

“Những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang cùng những lời góp ý chân thành của anh thật sự đã chắp cánh cho Anika bay cao, bay xa chạm đến những mơ ước và thoả sức đam mê với con đường nghệ thuật mà mình đã chọn…”, Hoa khôi thời trang chia sẻ thêm.

Photo: Vũ Thanh Tùng / Fashion: Tommy Nguyễn / Make-up: Nguyễn Duy Trọng