THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa khôi Khánh My trong bộ váy dạ hội pha lê vừa xuất hiện giữa phố cùng NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) trên... Khánh My, NTK Tommy Nguyễn lướt siêu xe mui trần giữa phố

Hoa khôi Khánh My trong bộ váy dạ hội pha lê vừa xuất hiện giữa phố cùng NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) trên chiếc siêu xe mui trần khiến bao ánh nhìn phải trầm trồ.

Khánh My tốt nghiệp kịch hát dân tộc khóa 16 trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh, Khánh My dần khẳng định chính mình khi từng bước dấn thân vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Được ưu ái chọn mặt gửi vàng với vai trò vedette cho Bộ Sưu Tập Thiên Đường Giấc Mơ (Phần 2), Hoa khôi Thời trang 2017 Khánh My với số đo 3 vòng 84-60-96 cm đã được người anh Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) và cũng là nhà thiết kế thời trang hàng đầu dành tặng bộ váy dạ hội pha lê đầy tâm huyết.

Được đo ni đóng tấc theo số đo hình thể cực chuẩn của Khánh My, bộ trang phục xuyên thấu tôn dáng được đính kết thủ công hàng ngàn viên pha lê cao cấp bởi những bàn tay nghệ nhân lâu năm đã tạo nên tác phẩm thời trang hoàn hảo sống động.

Là một nhà thiết kế vang danh trong làng thời trang Việt, NTK Tommy Nguyễn (Lê Mạc Ninh) lâu nay vốn thường kín tiếng và ít xuất hiện trước công chúng. Anh chia sẻ rằng hạnh phúc lớn nhất của mình là được tận tâm sáng tạo ra những bộ trang phục đầy tâm huyết để làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời cũng như được âm thầm nâng bước cho thế hệ các em đi sau mình.

Thời gian bùng phát dịch bệnh nhiều tháng vừa qua đã mang đến cho anh nhiều suy nghĩ hơn. NTK Tommy Nguyễn tâm sự rằng: “Tommy nhận thấy điều quý giá và kỳ diệu nhất của cuộc sống đó là có thể sống thật vui và hạnh phúc, được làm những gì mình yêu thích. Chính vì thế Tommy quyết định chăm sóc hình ảnh bản thân chỉn chu hơn, cũng như ra ngoài cùng bạn bè nhiều hơn để thấy được cuộc sống mỗi ngày thật tươi đẹp.”

Một nhà thiết kế không chỉ tạo ra những bộ trang phục đẹp cho người khác, mà hình ảnh của chính mình cũng phải đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy anh đã quyết định cùng ekip thực hiện đầu tư rất nhiều ý tưởng và công sức cho bộ ảnh. Đây cũng là lời tri ân chân thành của anh gửi đến khán giả đã yêu mến mình suốt thời gian qua.

Photo: Jinoo Khánh / Make up: Duy Trọng