THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Khánh Vân chọn trang phục năng động và thoải mái khi đến New York thay vì hình ảnh ‘chặt chém’ tại Miss Universe. Tại... Khánh Vân khoe street style trên phố Mỹ

Khánh Vân chọn trang phục năng động và thoải mái khi đến New York thay vì hình ảnh ‘chặt chém’ tại Miss Universe.

Tại ‘Miss Universe 2020’, Khánh Vân được đánh giá cao về phần chuẩn bị chỉn chu và luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, hiện đại trong những set đồ hợp xu hướng.

Ngày cuối ở Miami, Florida, Khánh Vân tranh thủ khoe dáng sexy với trang phục hoạ tiết bắt mắt gồm áo bra đồng điệu chân váy.

Theo dự kiến ban đầu, Khánh Vân sẽ bay về Việt Nam vào khoảng ngày 20/5. Tuy nhiên, chặng đường quay về của Khánh Vân gặp phải khó khăn vì chuyến bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam bị hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Vì không về nước theo dự kiến ban đầu, Khánh Vân và giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam quyết định ở lại Mỹ để nghỉ ngơi và đến New York giải quyết một số công việc cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân khoe street style đơn giản, năng động khi đặt chân đến New York.

Tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ đã được kiểm soát an toàn, tuy nhiên Khánh Vân vẫn tuân thủ các quy định về việc bảo vệ sức khoẻ cá nhân và cộng động khi dạo phố.

Xuất hiện tại một trong những thành phố nối tiếng của Mỹ, Khánh Vân chọn các kiểu sơ mi, áo thun và quần jeans đơn giản để sử dụng.

Khác biệt hoàn toàn với hình ảnh sexy và có phần ‘chặt chém’ khi xuất hiện tại các sự kiện bên lề Miss Universe, Khánh Vân tạo thiện cảm với hình ảnh giản dị, gần gũi.

Duy Khánh / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/khanh-van-khoe-street-style-tren-pho-my-4282562.html