THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân diện mẫu váy từng mặc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam... Khánh Vân mặc lại váy đăng quang hoa hậu

Trước ngày kết thúc nhiệm kỳ, hoa hậu Khánh Vân diện mẫu váy từng mặc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Khánh Vân mặc lại váy đăng quang hoa hậu

Khánh Vân cho biết đây là bộ đồ mang nhiều ý nghĩa đối với cô. Nó đã cùng Khánh Vân mở ra hành trình nhiệm kỳ gần ba năm.

Buổi sáng cuối cùng đương nhiệm, Khánh Vân mặc lại chiếc đầm cũ để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khánh Vân nói: ‘Ngày đăng quang, Vân đã khóc nên buổi sáng cuối của nhiệm kỳ, nụ cười là thứ duy nhất làm ấm con tim của Vân’.

Cùng váy dạ hội giúp Khánh Vân tỏa sáng cách đây ba năm, vương miện đăng quang hoa hậu cũng được cô trân trọng.

Mẫu đầm thiết kế trên chất liệu lưới, kết kim loại và đính đá của Khánh Vân là sản phẩm của nhà thiết kế Minh Tú. Anh làm liên tục ba ngày liền để hoàn thành trang phục dạ hội cho người đẹp dự thi đêm cuối của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Vạt tua rua được đính kết thủ công, rung rinh theo bước chân và có độ bắt sáng cao giúp Khánh Vân nổi bật bên dàn người đẹp.

Váy dạ hội xẻ cao, đính đá lấp lánh xếp nhiều tầng nhỏ giúp Khánh Vân khoe hình thể gợi cảm và toả sáng trong giây phút nhận vương miện.

Khánh Vân mặc váy dạ hội của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tú trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Duy Khánh

https://ngoisao.vnexpress.net/khanh-van-mac-lai-vay-dang-quang-hoa-hau-4480085.htmlKhánh Vân mặc lại váy đăng quang hoa hậu