THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhiều năm nay, hoa hậu Đặng Thu Thảo yêu thích giày sling back hoặc mũi nhọn gót thấp 5 cm, giúp cô tăng chiều... Kiểu giày thanh lịch Đặng Thu Thảo mê suốt nhiều năm

Nhiều năm nay, hoa hậu Đặng Thu Thảo yêu thích giày sling back hoặc mũi nhọn gót thấp 5 cm, giúp cô tăng chiều cao nhẹ nhàng.

Đặng Thu Thảo diện phong cách thanh lịch khi tham dự một sự kiện gần đây. Bà mẹ hai con được khen ngày càng mặn mà, giữ phong độ mặc đẹp cùng set đồ đen trắng. Cô kết hợp với đôi giày mũi nhọn của Dior, tăng vẻ yêu kiều cho tổng thể.

Thiết kế giày mũi nhọn, gót cao chỉ 5 cm được Đặng Thu Thảo yêu thích suốt nhiều năm qua. Trong một sự kiện hồi 2017, người đẹp cũng diện mẫu giày này để mix cùng đầm ren kiểu tiểu thư.

Với kiểu dáng cổ điển không lỗi mốt, màu sắc đen trắng dễ mix đồ và gót cao vừa phải đem lại sự thoải mái, Đặng Thu Thảo chuộng giày Dior cả khi đi sự kiện lẫn đời thường.

Đôi giày đồng hành cùng hoa hậu 5 năm nay nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Đây cũng là thiết kế được lòng các tín đồ thời trang phong cách nữ tính.

Ngoài đôi sling black của Dior, Đặng Thu Thảo cũng sắm nhiều đôi giày hàng hiệu khác với chung kiểu dáng mũi nhọn nhẹ nhàng, gót cao 5 cm.

Vốn có chiều cao 1,73 m, Đặng Thu Thảo không cần diện những kiểu giày ‘cà kheo’ lênh khênh. Chỉ cần một đôi kitten heels nhẹ nhàng, cô đủ khoe vẻ ngoài trang nhã.

Tủ giày của Đặng Thu Thảo có nhiều đôi của Dior, Chanel, Manolo Blahnik… cao 5 cm, phù hợp phong cách thanh lịch mà cô theo đuổi.

Trang Shaelyn

https://ngoisao.vnexpress.net/kieu-giay-thanh-lich-dang-thu-thao-me-suot-nhieu-nam-4444561.html