THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thiên Di của phim “Kẻ thứ ba” khiến công chúng ngỡ ngàng vì bộ ảnh tình tứ. Lý Nhã Kỳ vừa công bố loạt... Lý Nhã Kỳ nóng bỏng bên mỹ nam từng là “người tình” một thời của Minh Hằng

Thiên Di của phim “Kẻ thứ ba” khiến công chúng ngỡ ngàng vì bộ ảnh tình tứ.

Lý Nhã Kỳ vừa công bố loạt ảnh chụp cùng với một người đàn ông có diện mạo trẻ trung, chỉn chu.

Điều này là điều vô cùng hiếm thấy từ trước tới nay đối với nữ diễn viên vì cô vẫn luôn than mình đang ế.

Hành động bất ngờ từ phía Lý Nhã Kỳ khiến công chúng không khỏi có nhiều suy đoán khác nhau. Đa số họ không biết đây có phải người tình bấy lâu nay mà Lý Nhã Kỳ chưa hé lộ hay không.

Được biết mỹ nam trong bộ ảnh tên Vũ Đình Khoái (Khoai Vũ), hiện tại đang làm người mẫu và diễn viên tự do. Nhiều người nhận ra anh là Quán quân “Quý ông đại chiến” mùa 3 (tập 1) và giành danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi. Ngoài ra, Khoai Vũ đã từng là nam chính MV “Bắt cá không anh” của ca sĩ Minh Hằng.

Dù chênh lệch tuổi tác và lần đầu làm việc chung, song cặp đôi Lý Nhã Kỳ – Khoai Vũ đã thể hiện được sự ăn ý ở cả những cảnh gần gũi.

Trong nhiều khoảnh khắc, cặp đôi nắm tay tình tứ, diện đồ đôi, ôm ấp thân mật… khiến người xem trầm trồ.

Lợi thế của Lý Nhã Kỳ là gương mặt và ánh mắt khiến bạn diễn bị hấp dẫn bởi sự thu hút này.

Dù chỉ là bộ ảnh thời trang, “phản ứng hóa học” của cặp đôi vẫn nhận về nhiều lời khen. Bên trai trẻ, nữ diễn viên xinh đẹp “hack tuổi” đáng ngưỡng mộ.

Dù chưa biết nhau trước đó, nhưng sự chân thành và cởi mở của Lý Nhã Kỳ khiến cặp đôi không có khoảng cách và ăn ý khi làm việc chung.

Hiện tại, dù bận rộn với vai trò là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ vẫn rất tích cực với các hoạt động nghệ thuật. Cô sắp cho ra mắt phim điện ảnh “Kẻ thứ ba” vào ngày 13/5 và đang chuẩn bị thật chỉn chu cho lần trở lại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes sau 3 năm vắng bóng. Ảnh: Huỳnh Trí Nghĩa.

Nhã An

https://baophapluat.vn/ly-nha-ky-nong-bong-ben-my-nam-tung-la-nguoi-tinh-mot-thoi-cua-minh-hang-post445258.html