THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM trở thành khách mời trong tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày độc lập... Lý Nhã Kỳ tái xuất trẻ trung với vai trò lãnh sự danh dự Romania

Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM trở thành khách mời trong tiệc chiêu đãi nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày độc lập và 32 năm ngày giải phóng Kuwait.

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán và trở lại các hoạt động kinh doanh, Lý Nhã Kỳ lại bận rộn với vai trò Lãnh sự danh dự Romania tại TP.HCM. Tối 24.2, người đẹp vừa có dịp gặp gỡ các đoàn ngoại giao gồm các đại sứ, tổng lãnh sự các nước tại The Reverie Saigon. Cô mặc trang phục thanh lịch, năng động của NTK Đỗ Long và được stylist Trần Hoài Trang, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn, tạo mẫu tóc Pu Lê chăm chút dung nhan kỹ lưỡng.

Lý Nhã Kỳ luôn biết cách chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện. Cựu Đại sứ Du lịch hiện là một doanh nhân, nghệ sĩ và nhà ngoại giao. Cô tiết lộ bản thân luôn giữ cân bằng, sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành tốt mọi vai trò. Trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ tươi cười gặp gỡ, giao lưu với các đại sứ, tổng lãnh sự các nước. Lãnh sự danh dự Romania cho biết cô thấy vui khi quan hệ song phương Việt Nam – Kuwait nói riêng và Việt Nam với quốc tế không ngừng được củng cố và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên cơ sở hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, vì hòa bình và phát triển.

Trong suốt 47 năm qua, kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1976, quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait không ngừng được củng cố và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên cơ sở hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, vì hòa bình, phát triển của hai dân tộc. Bên cạnh quan hệ chính trị tốt đẹp, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước trên lĩnh vực kinh tế, giáo dục, đào tạo ngày càng mở rộng, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhân dân hai nước.

Lý Nhã Kỳ có nhiều năm sống ở nước ngoài nên giao tiếp tự tin, thoải mái bằng tiếng Anh. Nữ diễn viên hào hứng giới thiệu về văn hóa, du lịch Việt Nam với các nhà ngoại giao. Nữ diễn viên chia sẻ dù bận rộn song cô luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái vì được làm những việc mình yêu thích và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, xã hội.

Photo: Linh Phạm / Stylist : #HausOfTrang – Trần Hoài Trang / Outfits: Do Long

Make up & Hair: Học Viện Quân Nguyễn & Pu Lê / Shoes & Bag: Dior / Accessories: Chanel

Theo Thế giới Điện ảnh

https://thegioidienanh.vn/ly-nha-ky-tai-xuat-tre-trung-voi-vai-tro-lanh-su-danh-du-romania-68511.html