THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diện đầm cưới màu hồng đặc biệt được NTK Chung Thanh Phong gửi gắm, mẫu nhí 11 tuổi Bảo Hà khiến giới mộ điệu... Mẫu nhí Bảo Hà hoá cô dâu trong BST “Dear My Princess”

Diện đầm cưới màu hồng đặc biệt được NTK Chung Thanh Phong gửi gắm, mẫu nhí 11 tuổi Bảo Hà khiến giới mộ điệu thời trang không ngưng ngắm nhìn và dành lời khen cho thần thái siêu đỉnh và chuyên nghiệp trên sàn runway.

Tối 3/1, show diễn trình làng BST “Dear My Princess” của NTK Chung Thanh Phong nằm trong khuôn khổ triển lãm cưới Elle Wedding Art Gallery 2020 đã diễn ra tại TP.HCM thu hút sự chú ý của đông đảo giới nghệ sĩ và những người yêu thời trang.

Mẫu nhí Bảo Hà đẹp mong manh khi hoá cô dâu trong BST “Dear My Princess” của NTK Chung Thanh Phong

Sau hơn 3 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19, NTK Chung Thanh Phong trở lại hoành tráng khi viết nên câu chuyện cổ tính bằng BST cưới khiến giới mộ điệu thời trang mãn nhãn. Sải bước trên sàn runway cùng các đàn chị đình đám như Minh Tú, Hoàng Thuỳ… Mẫu nhí 11 tuổi Bảo Hà lại tiếp tục là gương mặt được chọn để “gửi vàng” khi hoá thân thành cô dâu dẫn đầu đoàn người mẫu nhí gồm 11 “cô dâu” bé nhỏ khi sải bước đầy tự tin trên sàn runway.

Có mặt để chuẩn bị show diễn từ rất sớm, Bảo Hà hồi hộp và lo lắng bởi đây là show diễn thời trang lớn và được tổ chức hoành tráng nhất nhì mà cô bé từng tham dự.

Khi nhận lời mời từ NTK Chung Thanh Phong, Bảo Hà hạnh phúc và phấn khởi khi được xuất hiện trên sân khấu thời trang lớn và diện lên một trong những bộ cánh đẹp nhất trong BST “Dear My Princess” của NTK Chung Thanh Phong.

Sải bước trên sàn diễn, Bảo Hà khiến giới mộ điệu về thời trang không rời mắt khi diện chiếc đầm màu hồng phấn với chất liệu bay bổng, nhẹ nhàng và nhiều tầng. Nếu như 10 mẫu nhí khác được NTK Chung Thanh Phong chọn những thiết kế có chung màu trắng – bạc thì Bảo Hà lại là gương mặt khác biệt khi dẫn đoàn “cô dâu” nhí toả sáng với chiếc đầm cô dâu màu hồng phấn cực xinh xắn.

Trước hàng trăm khán giả, Bảo Hà không hề lo lắng hay hồi hộp khi sải bước trên sàn diễn bởi cô bé là một trong những mẫu nhí hiếm hoi có mặt và đảm nhận vị trí Vedette trong hầu hết các show diễn thời trang lớn tại Việt Nam hiện nay.

Ảnh: Ben Le – Edi Lương – Nguyễn Dương