THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bảo Hà khoe trọn vẻ trong trẻo, tinh khôi trong bộ ảnh lấy concept “mây trắng”, dành tặng khán giả nguồn cảm hứng tích... Mẫu nhí Bảo Hà “ngồi hát ca bồng bềnh” mừng Quốc tế thiếu nhi

Bảo Hà khoe trọn vẻ trong trẻo, tinh khôi trong bộ ảnh lấy concept “mây trắng”, dành tặng khán giả nguồn cảm hứng tích cực trong giai đoạn hiện tại.

Dù đã từng “chinh chiến” nhiều năm trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, sánh vai cùng nhiều đàn anh, đàn chị vedette trong nghề và luôn là cái tên được nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam nhớ đến, mẫu nhí Bảo Hà kỳ thực vẫn chỉ là một cô bé mới 12 tuổi, đã chớm bước vào giai đoạn thiếu nữ nhưng vẫn luôn giữ được sự trong trẻo, tươi vui và chút chút “trẻ con” của mình.

Chính vì vậy mà với Bảo Hà, ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 vẫn là một dịp mà chính cô bé có thể ăn mừng và tự thưởng cho bản thân mình một chút niềm vui sau những tháng ngày lao động vất vả. Do đó, mới đây, Bảo Hà đã cùng ê-kíp của mình thực hiện một bộ ảnh với concept “mây trắng” cực kỳ tinh khôi, ngọt ngào, để dành tặng cho bản thân và cũng là để dành tặng cho các khán giả hâm mộ, nhân một ngày lễ mà cô bé rất thích thú.

Bảo Hà cho biết, giai đoạn này nước mình đang gồng mình chống dịch. Không có nhiều show diễn và dự án, Bảo Hà và gia đình luôn ý thức được việc giữ an toàn cho bản thân mình và mọi người xung quanh luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nên, mọi năm, Bảo Hà thường nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 để gặp gỡ bạn bè, đi chơi đó đây, du lịch, thăm thú, hoặc nhân các show diễn thời trang trẻ em để gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, còn năm nay thì Bảo hà sẽ chỉ ở nhà để ăn bữa cơm gia đình ấm cúng, thân mật với người thân của mình, chỉ vậy là đủ.

Về bộ ảnh, Bảo Hà bật mí, concept mây trắng với phong cách chụp ảnh “ngồi hát ca bồng bềnh” này là ý tưởng mà Bảo Hà rất thích và tâm đắc. Cô bé muốn truyền một chút cảm hứng lạc quan, vô tư, yêu đời đến tất cả các khán giả, đặc biệt là những chàng trai, cô gái đang ở cùng độ tuổi với mình, vừa đủ lớn để hiểu chuyện nhưng cũng vẫn còn đủ bé để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Từ bối cảnh được thiết kế như một “khu vườn mây” với những đám mây trắng, chiếc xích đu thơ mộng… cho đến những bộ trang phục của NTK Nguyễn Minh Công được Bảo Hà lựa chọn kỹ lưỡng cho bộ ảnh này đều mang một sắc trắng thơ mộng, vừa có chút gì đó kiều diễm, trong sáng, lại có chút gì đó rất lãng mạn, bay bổng. Bảo Hà cho biết, cô bé mong rằng tất cả mọi người sẽ luôn giữ được sự nên thơ, ấm áp, tích cực trong tâm hồn mình, vì đó sẽ chính là thứ giúp tất cả chúng ta vượt qua đại dịch.

Bảo Hà chia sẻ thêm, cô đã tự hứa với bản thân mình, sau khi hết dịch, mọi thứ được kiểm soát trở lại, du lịch mở cửa, cô bé sẽ cùng gia đình mình đi thăm thú một vài nơi ở Việt Nam để “bù” lại những người chỉ được ở nhà như hiện nay. Đương nhiên, chuyến đi đó sẽ phải an toàn và vẫn luôn nâng cao tinh thần chống dịch để đảm bảo an toàn cho mình và người thương. Còn hiện tại, cô bé mong mọi người sẽ luôn có được một tâm hồn tinh khôi, trong sáng như chính bộ ảnh này để có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Photo: Ali Bùi / Makeup: Lâm Nguyễn / Costume: NTK Nguyễn Minh Công