THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đối với Alexandra, Giáng sinh là dịp cả gia đình quây quần bên nhau và mang đến nhiều niềm vui nhất trong năm. Lớn... Mẫu tây Alexandra Matheson khoe vẻ đẹp ngọt ngào

Đối với Alexandra, Giáng sinh là dịp cả gia đình quây quần bên nhau và mang đến nhiều niềm vui nhất trong năm.

Lớn lên trong sự pha trộn văn hoá giữa quê hương của bố là New Zealand và mẹ là Việt Nam, cô người mẫu nhỏ có cơ hội trải nghiệm và vun đắp tâm hồn bằng những giá trị văn hoá quý báu. Trong đó, mỗi mùa Giáng sinh lại mang đến cho Alexandra những kỉ niệm khó quên.

Alex chia sẻ, kể từ khi rất nhỏ, mỗi buổi sáng của dịp Giáng sinh, cô bé cùng em trai của mình đều sẽ dậy thật sớm, mặc quần áo mới và háo hức tận hưởng buổi tiệc Giáng sinh cùng mọi người. Gia đình của Alex tổ chức tiệc Giáng sinh hằng năm và mời những vị khách thân thiết cùng tham dự.

Alex chia sẻ vào ngày đấy, mẹ cô sẽ làm rất nhiều những món ăn truyền thống của New Zealand. Qua đó, cô bé cũng có dịp học được những bài học về văn hoá của quê hương New Zealand và nghe bố của mình kể về những câu chuyện thú vị mùa Giáng Sinh. Bên cạnh đó, những món quà được chất đầy dưới gốc cây thông cũng là điều hấp dẫn nhất với cô bé trong ngày đặc biệt này.

Đặc biệt, năm lên 9 tuổi, Alex đã từng có dịp được về thăm New Zealand vào đúng dịp Giáng sinh. Tại đây, cô bé hoà mình vào không khí lễ hội rộn ràng. “Mọi thứ rất khác biệt so với ở Việt Nam. Tất cả mọi người đều nở nụ cười và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp, kể cả khi họ là những người xa lạ. Con biết rằng ai cũng yêu thích Giáng sinh, nhưng có lẽ Giáng sinh với người New Zealand mang rất nhiều ý nghĩa” – cô bé hào hứng nói.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Alex thể hiện niềm vui bên những món quà Giáng sinh cùng trang phục mang đậm màu sắc và hơi thở mùa Lễ hội.

Tuy chỉ mới 13 tuổi nhưng Alex đã sở hữu sự nghiệp người mẫu đáng nể. Với chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 82-62-90, cô bé liên tục xuất hiện trong những dự án lớn cùng các nhãn hàng và NTK nổi tiếng.

Với nhan sắc trổ mã ngày càng rực rỡ, Alex được giới chuyên môn đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng trong tương lai…

Photo: Hoàng Vũ / Art direction & graphic: Quoc Anh Le / Hair & makeup: Xi Quan Lê