THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MC Thanh Giang diện áo dài mang biểu tượng TP HCM năng động, hiện đại dẫn dắt một diễn đàn về kinh tế. Đảm... MC song ngữ Thanh Giang diện áo dài nền nã

MC Thanh Giang diện áo dài mang biểu tượng TP HCM năng động, hiện đại dẫn dắt một diễn đàn về kinh tế.

MC song ngữ Thanh Giang diện áo dài nền nã

Đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình “Diễn đàn Kinh tế TP HCM năm 2022”, MC Thanh Giang đã mang 2 tòa tháp biểu tượng TP HCM hiện đại lên chiếc áo dài cô khoác lên mình.

MC song ngữ Thanh Giang diện áo dài nền nã

Chiếc áo dài được thiết kế dựa trên cảm hứng và tình yêu dành cho TP HCM với họa tiết rực rỡ, hình ảnh những công trình kiến trúc mang đậm tính biểu tượng như tòa Landmark và Bitexco đến những khu phố kinh doanh sầm uất để thể hiện hơi thở của thành phố năng động.

MC song ngữ Thanh Giang diện áo dài nền nã

Theo Thanh Giang tiết lộ, từ khi thiết kế, vẽ họa tiết đến lúc cầm trên tay chiếc áo dài trong khoảng thời gian 10 ngày. Cô không giấu được sự hào hứng khoảnh khắc được diện chiếc áo dài do chính mình lên ý tưởng “nhìn là biết TP HCM”.

MC song ngữ Thanh Giang diện áo dài nền nã

Không ngoài dự đoán, chiếc áo dài đã nhận được rất nhiều lời khen và sự thích thú của các đại biểu quốc tế và trong nước, cũng như sự hài lòng và niềm tự hào của Ban tổ chức.

Nữ MC cho biết, sau hai năm với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giờ đây TP HCM đã có nhiều đổi khác mà chỉ có những người ở lại mới được thưởng thức, mới cảm thấy yêu thành phố này hơn rất nhiều.

“Là người con Gia Lai nhưng tôi luôn dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất TP HCM sau nhiều năm sinh sống. Những thắng cảnh, con phố đều ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng. Với tôi, đây là quê thứ hai, bởi nơi đây đã cho tôi quá nhiều thứ”, người đẹp chia sẻ. Ảnh: NVCC.

MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế TP HCM. Cô đạt giải Én Đồng 2010, giải 3 giải khán giả yêu thích Duyên dáng truyền hình 2011. Cô từng gây chú ý đặc biệt từ cô gái nhỏ chăn bò “khét tiếng” ở ngôi làng nhỏ H’Ra (tỉnh Gia Lai) trở thành MC song ngữ nổi tiếng.

Tháng 12/2021, cô gây bất ngờ khi là MC người Việt đầu tiên dẫn dắt Asian Television Awards 2021 (Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 26).

Bên cạnh làm MC song ngữ, Thanh Giang còn tham gia đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn, diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Cô từng lồng tiếng vai Mulan (Lưu Diệc Phi) trong phim “Mulan” phiên bản live action của Disney, vai Preeta phim “Tom & Jerry” bản live action và nhiều vai khác trong các phim hoạt hình chiếu rạp.

Nhã An

https://baophapluat.vn/mc-song-ngu-thanh-giang-dien-ao-dai-nen-na-post442943.html