THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Giờ đây, khi đã trưởng thành,... Minh Tú: Càng lớn càng thấm thía sự hy sinh của mẹ

Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Giờ đây, khi đã trưởng thành, cô mới thấm thía và hiểu hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng với cô đây là buổi chụp ảnh rất xúc động vì có thể cảm nhận rõ mẹ cô đã thêm nhiều tuổi và “dấu vết” thời gian đã in hằn thêm trên đôi mắt.

Minh Tú cho biết dù là một người mẫu chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang và chinh phục rất nhiều thử thách chụp ảnh, nhưng khi chụp cùng mẹ cô có nhiều cảm xúc và rất hồi hộp.

Sự tinh nghịch và đáng yêu của cô con gái nhỏ chụp ảnh cùng mẹ hiện hữu trong từng bức ảnh, cử chỉ. “Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỷ niệm cùng mẹ mình”, Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú: Càng lớn càng thấm thía sự hy sinh của mẹ

Minh Tú và mẹ trong bộ ảnh ngày 8/3. Ảnh: Windy.

Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh trai của cô đã xuất hiện trong tập podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” do cô sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hy sinh của mẹ thời trẻ. Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.

Giờ đây, khi đã trưởng thành, Minh Tú mới thấm thía và hiểu hết từng sự hy sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Khi đã trưởng thành, cô thấm thía và hiểu hết từng sự hy sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ. Ảnh: Windy.

Trong bộ ảnh, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục. Hai mẹ con thoải mái tương tác trong những khoảnh khắc tinh nghịch. Minh Tú và mẹ cô được khen có nhiều nét rất giống nhau, từ ánh mắt, nụ cười…

Mẹ Minh Tú cũng cho biết sự trưởng thành của Minh Tú qua thời gian chính là điều mà bà cảm thấy hạnh phúc nhất. Bà cũng mong đứa con gái duy nhất sớm ổn định chuyện gia đình, kết hôn để bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời.

Hai mẹ con có nhiều khoảnh khắc tinh nghịch. Ảnh: Windy.

Minh Tú trong năm 2023 đang tất bật với những dự án cá nhân quan trọng. Cô tiếp tục thực hiện chuỗi podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ giới trẻ. Ngoài ra, bản thân cô cũng đang theo học các lớp học kỹ năng khác nhau bên cạnh việc tham dự các sự kiện giải trí cũng như là đại sứ, KOLs cho hàng loạt nhãn hàng.

Photo : Windy / Makeup : Xi Quan Le / Hair : Quan Nguyen / Stylist : Duy dương / Costume SIXDO, GIA STUDIO

Theo Báo Pháp Luật

https://baophapluat.vn/minh-tu-cang-lon-cang-tham-thia-su-hy-sinh-cua-me-post468585.html