THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Diện loạt bralette gợi cảm trong concept màu hồng với hoa và bóng bay hình trái tim, siêu mẫu cao 1m78 muốn chia sẻ... Minh Tú gợi cảm trong “Mood to love”

Diện loạt bralette gợi cảm trong concept màu hồng với hoa và bóng bay hình trái tim, siêu mẫu cao 1m78 muốn chia sẻ thông điệp tận hưởng cảm xúc ngọt ngào khi yêu cùng phái nữ nhân ngày Valentine.

Minh Tú tâm sự cô chọn 2 concept chính cho bộ ảnh Tâm trạng khi yêu (mood to love) nhằm thể hiện hai giai đoạn của tình yêu mà cô gái nào cũng trải qua. Young love là tâm trạng vui vẻ, ngọt ngào ở giai đoạn mới yêu ở các cô gái mới lớn.

Những cảm xúc trong trẻo, hồn nhiên ở mối tình đầu được siêu mẫu chọn thể hiện qua tone màu ngọt ngào như trắng, hồng phấn…

Khoác thêm áo choàng lụa bên ngoài trang phục gợi cảm, quyến rũ giúp các cô gái thể hiện sự nữ tính, nhẹ nhàng tinh khiết tuổi đôi mươi.

Trong khi đó Mature love diễn tả cảm giác khi yêu lâu – giai đoạn đôi lứa đã trưởng thành, đã cùng trải qua nhiều kỉ niệm trong tình yêu. Đây cũng là lúc những người phụ nữ chín chắn bắt đầu biết lo toan suy nghĩ về hạnh phúc gia đình, về mái ấm thân yêu.

Màu sắc của trang phục được thay đổi rõ rệt, từ sắc hồng trong trẻo chuyển sang gam đỏ nồng cháy hay màu đen huyền bí – tất cả tạo nên hình ảnh người phụ nữ quyến rũ và quyền lực.

Loạt bralette được làm từ vải ren, lưới với những khoảng cut out táo bạo tôn đường cong của người mặc.

Minh Tú tâm sự bộ ảnh nóng bỏng này chính là thông điệp mà cô muốn gởi đến các cô gái trẻ – hãy luôn biết cách yêu bản thân nhiều hơn và tự tin với vẻ đẹp mà mình đang sở hữu. Siêu mẫu 9X đang có tình yêu đẹp với bạn trai người ngoại quốc. Nhiều khán giả tích cực “đẩy thuyền” mong cô sớm lập gia đình. Tuy nhiên hiện tại cô vẫn đang tập trung vào các dự án riêng, trong đó cô vừa kỷ niệm 10 năm làm nghề với nhiều thành công rực rỡ.

Kim Ngọc

Photo : Windy / Stylist : Duy Dương / Makeup : Xị Quan Le / Hair : Quan Lê

Studio : Nina Studio / Nail : NailStick by Kelly Pang / Costume : Lace Bralette

https://thoitrangtre.thanhnien.vn/minh-tu-goi-cam-trong-mood-to-love-185230214124421002.htm