THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây, Minh Tú tham dự một sự kiện tại TPHCM, đánh dấu màn tái xuất của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam... Minh Tú tái xuất showbiz, diện váy gợi cảm tại sự kiện

Mới đây, Minh Tú tham dự một sự kiện tại TPHCM, đánh dấu màn tái xuất của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 sau hơn nửa năm bị nhiều ảnh hưởng của Covid-19

Xuất hiện tại sự kiện, Minh Tú dễ dàng gây chú ý trong bộ váy của NTK Lê Thanh Hòa khi khoe khéo vòng 1 căng tròn và đôi vai trần gợi cảm.

Không quá cầu kỳ trong họa tiết thiết kế, Minh Tú đơn thuần chọn bộ váy với những đường cắt khéo léo, giúp cô sải bước tự tin, khoe đôi chân dài miên man và tạo những dáng pose ấn tượng.

Minh Tú – Tiểu Vy mặc trang phục đối lập tại sự kiện

Minh Tú có dịp hội ngộ Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy. Cả hai nàng hậu bất ngờ diện đồ đối lập khi Tiểu Vy chọn trang phục giả vest màu đen mạnh mẽ, đối xứng với vẻ nữ tính của Minh Tú trong chiếc váy thanh lịch.

Minh Tú hào hứng chia sẻ lâu lắm rồi cô mới có dịp “tái xuất” showbiz sau khoảng thời gian dài “mắc kẹt” tại Bali, và tiếp theo đó là tuân thủ việc cách ly khi trở về quê nhà. Minh Tú chia sẻ thời gian qua vì Covid-19 và điều kiện bất khả kháng, cô đã phải từ chối nhiều lịch làm việc và các kế hoạch của bản thân. Lần trở lại này, Hoa hậu chia sẻ do có mối quan hệ thân quen, cô nhận lời tham gia, nhưng cũng không quên nhắc nhở bản thân cẩn trọng khi xuất hiện nơi đông người.

Minh Tú giành thời gian trả lời phỏng vấn, giao lưu và trò chuyện cùng các vị khách. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 để lại nhiều thiện cảm bởi nụ cười tỏa nắng và sự thoải mái, thân thiện. Trong showbiz, Minh Tú được nhìn nhận là nhan sắc thẳng tính, hòa đồng và cũng không kém phần hài hước.

Minh Tú cũng chia sẻ hiện tại cô cùng với nhiều nghệ sĩ khác cũng đang thu xếp lại các công việc, hoạt động của bản thân, nhiều kế hoạch trong sự nghiệp sẽ tạm thời dời lại cuối năm, với hi vọng diễn biến của Covid-19 sẽ chuyển biến tích cực, để các nghệ sĩ có thể tiếp tục với các dự án của mình.

Photo: Windy Nguyen