THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhiếp ảnh gia Phạm Công Thành và nhà tạo mẫu thời trang (Stylist) Tiêu Linh đã mời siêu mẫu Minh Tú vào dự án... Minh Tú truyền cảm hứng nữ quyền trong bộ ảnh thời trang cao cấp

Nhiếp ảnh gia Phạm Công Thành và nhà tạo mẫu thời trang (Stylist) Tiêu Linh đã mời siêu mẫu Minh Tú vào dự án thời trang mang đậm tính nữ quyền.

Versace là một trong những thương hiệu quốc tế cao cấp về thời trang của giới mộ điệu, đây còn là nhãn hàng tiên phong cho biểu tượng nữ quyền của phụ nữ hiện đại.

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện của bộ đôi Phạm Công Thành và Tiêu Linh, hai nhà sáng tạo thời trang đã mời Minh Tú hiện thực hóa phong cách cá tính, quyền lực, mạnh mẽ và không kém phần quyến rũ.

Với những chi tiết đặc trưng của Versace, những đường cắt xẻ mạnh mẽ, tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ… giúp Minh Tú trở nên nổi bật và cá tính trong bộ ảnh này. “Minh Tú rất đề cao tính nữ quyền và coi đây là phong trào rất ý nghĩa. Có rất nhiều cách để thể hiện sự ủng hộ về nữ quyền, thời trang cũng là một trong những lĩnh vực truyền cảm hứng và nhanh tiếp cận nhất…” – Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú vốn là một trong những người mẫu có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang Việt. Ngoài việc trở thành thành viên của Ban chấp hành Hội người mẫu Việt Nam, cô còn là gương mặt hàng đầu trên sàn diễn với bề dầy thành tích đáng nể.

Trong suốt thời gian qua, ngoài việc hoạt động tích cực trong làng giải trí, Minh Tú còn từng bày tỏ quan điểm về vấn đề miệt thị ngoại hình, đề cao nữ quyền… Những chia sẻ của Minh Tú đã có sức ảnh hưởng cho giới trẻ và tạo thành những nguồn cảm hứng đặc biệt.

Minh Tú cho biết cô rất vui khi tham gia dự án thời trang này. Ngoài việc đam mê làm việc chuyên môn ngành thời trang, Minh Tú còn thích làm việc với các bạn trẻ, đặc biệt là gen Z, để Minh Tú vừa tiếp cận được tư duy mới mẻ vừa làm mới bản thân mình và luôn theo kịp với các trào lưu của giới trẻ.

Minh Tú hiện đang bận rộn với những dự án mới, trong đó cô chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2022. Trước đó, Minh Tú có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ và Singapore, nơi cô hội ngộ huyền thoại làng quần vợt thế giới Venus William. Năm 2022, Minh Tú là một trong những cái tên hoạt động sôi nổi nhất trong làng người mẫu.

Theo Thế giới Điện ảnh

https://thegioidienanh.vn/minh-tu-truyen-cam-hung-nu-quyen-trong-bo-anh-thoi-trang-cao-cap-66143.html