THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong bộ phim điện ảnh “Bố già” đang làm “làm mưa làm gió” tại các phòng vé Việt Nam sau tết, Minh Tú vào... Minh Tú tung bộ ảnh “nổi loạn” sau vai phản diện trong phim “Bố già”

Trong bộ phim điện ảnh “Bố già” đang làm “làm mưa làm gió” tại các phòng vé Việt Nam sau tết, Minh Tú vào vai nữ phản diện, người đẩy hai cha con nhân vật chính vào một bi kịch lớn. Tham gia dự án “Bố già”, Minh Tú được Trấn Thành đặc biệt khen ngợi.

Vốn là một người mẫu chuyên nghiệp gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu. Minh Tú dần dần thể hiện mình là người tài năng khi bước chân vào “đấu trường sắc đẹp”, rồi trở thành huấn luyện viên và tiếp tục là trở thành diễn viên điện ảnh.

Trước “Bố già”, Minh Tú đã có cơ hội trở thành nữ chính trong bộ phim điện ảnh “Hoa hậu giang hồ”, dù là “tân binh” lấn sân nhưng cô may mắn có được vai chính trong sự nghiệp và nhận được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ với lối diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn.

Trong “Bố già”, Minh Tú cũng nhận được đánh giá cao từ khán giả với nhân vật “nút thắt” cho những xáo trộn trong cuộc sống của gia đình “Bố già”- Trấn Thành. Trong buổi ra mắt phim, Trấn Thành đã nói trước báo giới: “Minh Tú đã chứng minh là một diễn viên điện ảnh thực thụ chứ không phải là người mẫu lấn sân. Phim sau, đạo diễn nào thích cứ mời Minh Tú, tôi khẳng định con bé này có tài, quý vị sẽ yêu thích Tú…”.

Chia sẻ về bộ phim, Minh Tú cho biết cô rất áp lực khi nhận lời tham gia dự án, bởi ekip làm phim và dàn diễn viên đều là những người có kinh nghiệm và tài năng diễn xuất đặc biệt. Tuy nhiên, với sự dìu dắt và hướng dẫn, lấy cảm xúc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành trong những ngày tập thoại, tập diễn…đã giúp cô thể hiện tốt vai diễn của mình. Dù là vai phản diện, bị bạn bè nhắn tin nói sao ác quá vậy nhưng Minh Tú cảm thấy vui khi mình làm “tròn vai” nhân vật được giao.

“Tôi rất vui khi phim Bố Gìa thành công và nhận được nhiều thành tích, là một phần nhỏ trong phim tôi thấy tự hào và mừng cho anh Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng ekip. Tôi rất cảm ơn vì mọi người đã cho tôi cơ hội trở thành một phần của “Bố già”- Minh Tú bộc bạch.

Trong bộ ảnh mới nhất của mình vừa thực hiện, Minh Tú đội tóc giả, mặc trang phục sexy, vừa “nổi loạn” vừa quyến rũ, giống như một phần tính cách của Minh Tú ngoài đời. Sự thay đổi hình ảnh thời trang nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh giúp Minh Tú luôn làm mới mình và nhận được sự yêu quý và quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hình ảnh này gợi đến những “quý cô thành thị” thập niên 80 của làng mốt thế giới, vừa sexy vừa sang trọng có chút “nổi loạn”.

Với việc có duyên với điện ảnh, người hâm mộ cũng chờ đợi sự thành công của Minh Tú trong lĩnh vực này trong tươi lai gần, bằng việc có thêm nhiều vai diễn ấn tượng. Cô cũng chứng minh vị trí của mình trong làng mốt Việt Nam với những hoạt động nổi bật suốt thời gian qua.

Photo: Milor Trần / Makeup-Hair: Quân Nguyễn-Pu Lê / Stylist: Trần Đạt