THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Từ một nhà may nhỏ tại Sài Gòn đầu thập niên 90, đến nay Mon Amie trở thành thương hiệu Veston lớn nhất tại... Mon Amie – thương hiệu Veston tinh tế Sài Gòn dành cho quý ông

Từ một nhà may nhỏ tại Sài Gòn đầu thập niên 90, đến nay Mon Amie trở thành thương hiệu Veston lớn nhất tại Sài Gòn về thị phần may đo và cũng là thương hiệu uy tín, chất lượng và dịch vụ.

Mon Amie đã ra đời trong sự kỳ vọng ủng hộ của khách hàng qua nhiều năm tháng, cùng với niềm đam mê trong lĩnh vực may đo Veston đem lại các bộ trang phục hoàn hảo cho các công ty có nhu cầu may đồng phục, các doanh nhân, nghệ sĩ và các chú rể…

Mon Amie với form may trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng với 3 phong cách may riêng biệt, Phong cách Hàn Quốc dành cho các chú rể, các nghệ sĩ, Phong cách Italia dành cho các doanh nhân hoặc khách hàng là các công ty và phong cách England dành cho các khách hàng là các lãnh đạo, chính trị gia đã chiếm trọn cảm xúc và sự ủng hộ của khách hàng.

Với đội ngũ hơn 80 thợ may lành nghề gốc Huế, Giám đốc may và các chú kỹ thuật đều là truyền nhân của những bậc thầy đất cố đô, Mon Amie tự hào là Tailor lớn nhất tại TP.HCM phục vụ hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Với 3 xưởng may tại trung tâm TP.HCM tại Q.10, Q.5 và Q.Bình Thạnh, cùng quy trình may khép kín Mon Amie là tailor duy nhất tại Sài Gòn và Biên Hòa có hệ thống tailor lớn nhất nhằm mang sự thuận tiện và chất lượng cao cấp đến các khách hàng.

Mon Amie nổi bật với các dịch vụ cao cấp:

May Veston trong 24h không tăng giá nhờ quy trình khép kín và hơn 3.000 designs vải ngoại nhập sẵn có.

May không đẹp hoàn tiền 100% mang đến sự yên tâm cao nhất giành cho khách hàng

Dịch vụ giặt hấp miễn phí trong suốt 1 năm đối với dòng vải Super Wool mang đến dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất dành cho các bộ Veston, Suit đẳng cấp

May đo tại nhà dành cho các khách hàng vip bận rộn công việc .May đo online dành cho các khách hàng ở xa.

Dịch vụ bảo hành 3 năm áp dụng cho các khách hàng tăng cân hoặc giảm cân miễn phí

Thiết kế, tư vấn, may đo đồng phục Veston sơ mi, cao cấp dành cho các công ty mong muốn có một nhận diện thương hiệu đến khách hàng

Bán Veston may sẵn chỉnh sửa theo yêu cầu dành cho các khách hàng muốn mua sẵn

Lưu trữ số đo khách hàng trên 5 năm thuận tiện việc may lại.

Với đội ngũ các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, các khách hàng của Mon Amie là những khách hàng yêu thích sự sang trọng và phong cách đẹp bao gồm doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ, các công ty may đồng phục, Veston dành cho trẻ em, Vest Sui Gia, Vest Nữ và đặc biệt là thời trang công sở.

Luôn hướng đến tinh hoa của những bộ Suit may đo Bespoke, khách hàng của Mon Amie không chỉ là những khách hàng trong nước, hơn 20% khách hàng đến Mon Amie là những khách hàng ngoại Quốc đến từ khắp nơi trên thế giới như : USA, Úc, Japan, Germany, France, Italia, Singapore, England… đã chứng minh được thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Với đội ngũ thiết kế đẳng cấp rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam là khách hàng thường xuyên của Mon Amie, hình ảnh các nghệ sĩ diễn viên trong trang phục phong cách Italia luôn mang đến ấn tượng cao nhất đến các khách hàng.

Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie – Hoàng Vy (Hotline: 0968.111.118 – 0968.111.113) đã bắt đầu xây dựng hệ thống các tailor tại Australia, USA, Thailand và nhiều thị trường quốc tế khác với mong muốn mang đến thị trường quốc tế một sản phẩm đẳng cấp với thương hiệu Việt Nam cùng với “Tinh Hoa Bàn Tay Việt” của các nghệ nhân may gốc Huế.