THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, hot boy Lê Minh Nhật còn có tài ca hát, nhảy và diễn xuất chuyên nghiệp.... Nam sinh Đại học Hà Nội “đốn tim” cộng đồng mạng với ngoại hình điển trai
  •  
  •  

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, hot boy Lê Minh Nhật còn có tài ca hát, nhảy và diễn xuất chuyên nghiệp.

Lê Minh Nhật, sinh năm 2002 tại Nam Định, anh chàng hiện đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội. Được cộng động mạng biết đến rộng rãi với vai trò là một KOLs cũng như Tiktoker, anh chàng đã sở hữu hơn 15 nghìn người theo dõi trên Facebook và 270 nghìn người theo dõi trên Tiktok.

Minh Nhật chia sẻ: “Gia đình mình có truyền thống làm nghệ thuật, do đó mình được tiếp xúc và truyền tình yêu này từ rất sớm. Bản thân mình cũng rất đam mê nên ngay từ năm lớp 7, mình đã theo nhảy và học qua diễn xuất”.

So với nhiều bạn bè, Minh Nhật may mắn hơn vì có thuận lợi từ phía gia đình. Anh chàng thường được chỉ dạy rất nhiều điều về nghệ thuật. Tuy nhiên, bố mẹ Minh Nhật vẫn muốn con trai theo học văn hóa để có một công việc ổn định trong tương lai.

Nam sinh đại học Hà Nội chinh phục cộng đồng mạng với vẻ đẹp trai “chuẩn soái”

Sở hữu ngoại hình sáng, cùng nụ cười “gây thương nhớ”, Minh Nhật nhanh chóng được mọi người yêu mến. Hơn nữa, nội dung mà Minh Nhật sáng tạo vô cùng gần gũi, hài hước và dễ tiếp cận với nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, anh chàng cũng được nhiều người biết đến nhờ những video kết hợp với hot youtuber Lê Ngọc Bảo.

“Việc bắt đầu nhận được sự yêu mên và ủng hộ nhiệt tình từ mọi người cũng khiến cuộc sống của mình có phần thay đổi. Mình được gặp nhiều anh chị mà bản thân đã ngưỡng mộ từ lâu. Cùng với đó, cách nói chuyện của mình cũng thay đổi hơn, hài hước hơn để lấy tiếng cười của mọi người. Công việc này cũng giúp mình phần nào tự tin và trưởng thành hơn nhiều”, Minh Nhật nói.

Không chỉ có niềm đam mê nghệ thuật, Minh Nhật còn thích học tiếng Pháp. Sắp tới, anh chàng điển trai này dự định sẽ trau dồi thêm khả năng nhảy và ca hát để có thể đạt tới ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa tài. Minh Nhật cũng bật mí thêm, anh chàng sắp tham gia phim sitcom về chủ đề học đường. Cùng chờ đón và ủng hộ những sản phẩm của hot boy đa tài này.