THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Top 10 Miss World Việt Nam và êkíp của mình đã bay ra Hà Nội để thực hiện bộ hình thời trang mang tên... Người đẹp Ái Nhi tung bộ hình thời trang, được ví như Chương Tử Di
  •  
  •  

Top 10 Miss World Việt Nam và êkíp của mình đã bay ra Hà Nội để thực hiện bộ hình thời trang mang tên “Cảm hứng Á Đông” giữa cái lạnh 9 độ.

Sở hữu một thân hình cân đối, gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt cuốn hút, người đẹp Ái Nhi đang là cái tên được nhiều nhà thiết kế mời xuất hiện trong các bộ hình thời trang mang yếu tố phương Đông. Chính vẻ đẹp mới, lạ của Ái Nhi được nhiều khán giả đánh giá là có nhiều nét giống Chương Tử Di.

Mới đây, cô cùng êkíp của mình đã bay ra Hà Nội để thực hiện bộ ảnh thời trang mang dưới cái lạnh 9 độ. Bộ hình lần này được lấy cảm hứng từ văn hoá Á Đông với gam màu đỏ đặc trưng kết hợp cùng những thiết kế hiện đại tạo nên hình ảnh một “nữ thần” mang vẻ đẹp ma mị như ánh trăng, nhưng vẫn vô cùng quyến rũ.

“Bản sao Chương Tử Di” khoe sắc dưới thời tiết 9 độ ở Hà Nội

Vẻ đẹp người phụ nữ Việt cũng được truyền tải thông qua mái tóc được thắt gọn cùng lối make-up đậm nhấn vào mắt, đôi môi đỏ đậm được trau chuốt kỹ lưỡng. Người đẹp Ái Nhi chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình được êkíp thay đổi một cách cá tính và ấn tượng như vậy, khác hẳn với hình ảnh mong manh, nhẹ nhàng mà Ái Nhi đang theo đuổi”.

Để thực hiện bộ hình thời trang này, stylist Tô Quốc Sơn cùng với êkíp của mình đã mang ra Hà Nội hơn 20 set đồ với nhiều thiết kế khác nhau cùng gam màu đậm, đơn sắc đỏ, xanh, trắng… để gợi tả đúng vẻ đẹp của người con gái Việt Nam đầy quyền lực và quyến rũ.

Người đẹp Ái Nhi tung bộ hình thời trang cảm hứng Á Đông

Photo: Hoàng Phúc, Makeup: Huy Bùi – Hairstylist: Minh Lượng – Stylist: Tô Quốc Sơn, Dress: Quy Cao, Tan Nguyen, Lady K, Qui Tran