THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hành trình chinh phục thành công của 10X Nguyễn Vân Anh đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Nguyễn Vân Anh tốt nghiệp... Nguyễn Vân Anh – Cô nàng Gen Z bỏ Úc về Việt Nam khởi nghiệp thời trang

Hành trình chinh phục thành công của 10X Nguyễn Vân Anh đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Nguyễn Vân Anh - Cô nàng Gen Z bỏ Úc về Việt Nam khởi nghiệp thời trang

Nguyễn Vân Anh tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh trường Blue Mountain International Management school at Torrens University tại Sydney (Úc). Cô từng có 4 năm sinh sống tại Sydney và làm việc tại khách sạn Primus Sydney Hotel. Ngoài ra Vân Anh còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu với nền công nghiệp thời trang sôi động, phát triển và mang đậm dấu ấn đa sắc tộc của đất nước này.

Nguyễn Vân Anh - Cô nàng Gen Z bỏ Úc về Việt Nam khởi nghiệp thời trang

Chính vì thế, khi trở về Việt Nam, Vân Anh quyết định đầu tư vào S Designer House và nắm giữa vị trí Giám đốc Marketing với mong muốn mang hơi thở thời trang phóng khoáng, độc đáo của Úc, vận dụng những kiến thức về quản trị được lĩnh hội tại trường đại học để góp phần cùng thương hiệu thời trang này mang dấu ấn Việt ra thế giới.

Nguyễn Vân Anh - Cô nàng Gen Z bỏ Úc về Việt Nam khởi nghiệp thời trang

Vân Anh cho biết, khi quyết định từ bỏ nước Úc để trở về nước, cô đã vấp phải sự phản đối của họ hàng, bạn bè. Bởi lẽ, tại xứ sở chuột túi, cô đang có một công việc ổn định với mức lương mơ ước cùng nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, 10X vẫn mong muốn được trở về góp công sức xây dựng quê hương.

Vân Anh bày tỏ: “Tôi đã biết đến nhà thiết kế Đắc Ngọc thông qua những show diễn của anh tại các sàn diễn thời trang quốc tế trên khắp thế giới. Điều khiến tôi ấn tượng nhất về NTK này là sức sáng tạo không có giới hạn và sự tâm huyết với nền thời trang Việt Nam. Chính vì thế, khi trở về nước, tôi đã quyết định đầu tư vào S Designer House”.

Vân Anh cũng cho biết, cô muốn đồng hành cùng S Designer House không chỉ trên hành trình phát huy, khơi dậy những tiềm năng sáng tạo của thời trang Việt Nam mà còn muốn quảng bá văn hóa truyền thống, con người và thiên nhiên đất nước ta qua thời trang.

Cô nàng 10X tiết lộ, sắp tới S Designer House sẽ tiếp tục mang những bộ sưu tập thời trang độc đáo đến với những sàn diễn thời trang đình đám thế giới như Thailand Fashion Week, Marayat Fashion Show… Ngoài ra, thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp này cũng sẽ góp mặt trong chuỗi show diễn xuyên Việt mang tên Vietnam International Fashion Tour.

Xinh đẹp, thành công, Vân Anh đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ dám từ bỏ, dám thử thách bản thân, quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. Cô nàng khẳng định: “Mỗi người chỉ được sống một lần. Được sống với những điều mình thích chính là hạnh phúc”.