THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi hoàn thành vai Cúc Hương trong bộ phim “Nghĩa nặng hơn tình”, Như Huỳnh lập tức tung bộ ảnh mới đi kèm,... Như Huỳnh hóa tiên nữ mê hoặc dưới trăng khiến dân mạng ngẩn ngơ

Sau khi hoàn thành vai Cúc Hương trong bộ phim “Nghĩa nặng hơn tình”, Như Huỳnh lập tức tung bộ ảnh mới đi kèm, khoe trọn vẻ đẹp như tiên nữ. Với Cúc Hương, người đẹp hứa hẹn khán giả sẽ xuýt xoa về vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng mê hoặc khiến người ta say đắm.

Như Huỳnh hóa tiên nữ mê hoặc dưới trăng khiến dân mạng ngẩn ngơ

Như Huỳnh hóa tiên nữ mê hoặc dưới trăng khiến dân mạng ngẩn ngơ

Trong bộ ảnh, cô diện đồ cổ trang gợi nhớ hình ảnh Hằng Nga trên cung trăng mà mọi người vẫn hình dung từ những huyền thoại, “nàng hậu cải lương” Như Huỳnh khỏe vẻ đẹp hết sức yêu kiều như tiên nữ.

Như Huỳnh hóa tiên nữ mê hoặc dưới trăng khiến dân mạng ngẩn ngơ

Bộ ảnh không đi theo một phong cách duy nhất mà liên tục thay đổi hình ảnh, trang phục, phong cách tạo nên sự đa dạng và bắt mắt. Đặc biệt Như Huỳnh không chỉ khoe được vẻ đẹp nữ thần mà còn cho thấy sự tươi trẻ qua từng hình ảnh, phong cách đa dạng từ quyến rũ tới thanh thuần dễ thương đều vô cùng bắt mắt. Các fan cô nàng lại có dịp khoe vẻ đáng yêu của thần tượng.

Một cư facebooker nhận xét: “Giữa những dàn mỹ nhân luôn trang điểm đậm hay nhờ đến nét đẹp dao kéo thì vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát của cô đào cải lương trong bộ ảnh này quả thực đã thu hút người xem.”

Sau 1 năm vất vả, liên tục tập luyện với các vai diễn khó, đòi hỏi chuyên môn cao trên sân khấu, thì thời gian nghỉ dịch COVID-19 cũng là lúc Như Huỳnh được nghỉ ngơi. Cô tận dụng thời gian này thường xuyên rèn luyện sức khoẻ, giữ vóc dáng, hình ảnh và khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân.

Với kỹ xảo chụp ảnh chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Nguyen Si Hieu và sự xuất hiện của nàng hậu “không vương miện” khiến bộ ảnh càng gây được nhiều lời khen với vẻ đẹp thần tiên gây thương nhớ.

Tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc – 2021 tổ chức tại TP.HCM, với vai diễn nữ chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thị Minh Khai trong vở “Câu hò đất mẹ”, nghệ sĩ Như Huỳnh (Nhà hát Cao Văn Lầu – Bạc Liêu) vừa đoạt Huy chương vàng (HCV). Như vậy, trong 2 năm liên tiếp, Như Huỳnh đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động nghệ thuật. Trước đó, năm 2020, Như Huỳnh nhận về 3 huy chương tại 3 cuộc thi sân khấu chuyên nghiệp: HCV Liên hoan sân khấu thủ đô tại Hà Nội và 2 HCB từ giải Trần Hữu Trang và Tài năng trẻ.

Photo : Nguyen Si Hieu / Makeup : Tài Nguyễn / Stylis : Kan Hí / Costumer & Accessories : HuTu by Hương Vũ & Micae Vũ / Studio : Phong LungTa Lungta Concept Studio.