THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” bước ra từ trong tiểu thuyết, cô nàng Phan Trang được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.... Phan Trang: hot girl “vạn người mê” hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021
  •  
  •  

Xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” bước ra từ trong tiểu thuyết, cô nàng Phan Trang được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Phan Trang hay còn được mọi người gọi là Tiểu Ngáo, hiện đang là KOLs, hot tiktoker đình đám. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp đến “lụi tim” cùng sự sáng tạo, đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh, Phan Trang đang có lượt theo dõi “khủng” trên Tiktok với hơn 1,5 triệu người.

Chia sẻ cơ duyên đến với công việc này, hot girl sinh năm 1998 cho biết: “Ngay từ khi còn đi học, mình đã rất hứng thú với việc diễn xuất và làm video. Thật may mắn, một video trong số đó đã được nhiều người biết đến. Từ đó, mình quyết định theo con đường này. Tuy nhiên, mình gặp khó khăn vì gia đình lúc đầu không ủng hộ, bố mẹ sợ mình bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực khi tham gia giải trí”.

Để được gia đình ủng hộ, cô nàng Tiểu Ngáo này đã phải rất quyết tâm, nỗ lực chứng minh tài năng. Tuy nhiên cũng có những lúc nản chí, cô nàng đã từng nghĩ đến việc bỏ cuộc. Sau đó, bằng tất cả tình yêu cũng như niềm đam mê với nghệ thuật, cô nàng đã giữ đúng lời hứa sẽ thành công với mẹ. Do đó, gia đình đã có cái nhìn khác và ủng hộ hết mình.


Bên cạnh gia đình, Tiểu Ngáo cho biết cô rất may mắn, biết ơn những người bạn đã biệt đã luôn sát cánh từ thời gian đầu đến hiện tại. Nhờ có những lời động viên ấy, Tiểu Ngáo đã có thể vững vàng và ghi nhiều dấu ấn trên con đường nghệ thuật đang theo đuổi.

“Mình rất hạnh phúc khi được nhiều người yêu mến. Được mọi người quan tâm nhiều nhưng mình vẫn luôn là chính mình, luôn thân thiện, tinh nghịch và hài hước với mọi người”, Tiểu Ngáo nói.

Có một điều mà ít người biết đến, cô nàng nhỏ nhắn, tinh nghịch này còn hứng thú với bất động sản. Do đó, ngoài nghệ thuật, Tiểu Ngáo mong muốn được thử sức với lĩnh vực này trong tương lai không xa.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Tiểu Ngáo cho biết: “Sắp tới, mình đang ấp ủ nhiều dự án, video trên youtube, tiktok và facebook để đáp lại tình cảm mà mọi người dành cho mình. Ngoài ra, sẽ có nhiều sản phẩm hấp dẫn nữa, mình xin phép chưa bật mí. Nhưng chắc chắn sẽ rất xứng đáng để mọi người chờ đón”.