THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trong loạt ảnh mới nhất, Như Huỳnh càng ngày càng chứng tỏ gu thời trang ”xịn sò” của mình. Không hổ danh là ”Hoa... ‘Rụng tim’ với gu thời trang càng ngày càng ‘chất ngất’ của Như Huỳnh

Trong loạt ảnh mới nhất, Như Huỳnh càng ngày càng chứng tỏ gu thời trang ”xịn sò” của mình. Không hổ danh là ”Hoa hậu cải lương”, Như Huỳnh khoe thần thái đầy sang chảnh, khiến người xem không khỏi ”rụng tim” vì quá đẹp.

So với nhiều nghệ sĩ cùng độ tuổi, Như Huỳnh trước giờ luôn trung thành với phong cách thời trang thanh lịch. Cô không khoe cơ thể quá đà trong váy áo phô trương, cũng không mượn thời trang thể hiện tính cách nổi loạn. Nhưng vẻ đẹp rạng rỡ cùng vóc dáng chuẩn được cô khéo khoe qua các thiết kế vừa vặn cơ thể, tôn đường cong hoàn mỹ.

Ngoài vóc dáng chuẩn hoa hậu, một trong những “vũ khí” của Như Huỳnh là khuôn mặt với cách đường nét tuyệt mỹ. Nhan sắc trời sinh đã khiến nữ nghệ sĩ hóa thân trọn vẹn hơn trong các vai diễn ”tuyệt sắc mỹ nhân” trên sân khấu.

Như Huỳnh ngày càng có sự thay đổi mới mẻ hơn mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Ngoài thay đổi về gu thời trang thì cách trang điểm cũng được nữ nghệ sĩ chú ý hơn. Đây chính là bí quyết để Hoa hậu cải lương ngày càng rạng rỡ trước công chúng và không phụ kỳ vọng với danh xưng mà người hâm mộ dành cho mình.

Không chỉ vậy, Như Huỳnh luôn biết cách cân đối giữa sự nhẹ nhàng và nổi loạn trong từng bức ảnh, như chính cái cách mà cô luôn cân đối giữa công việc mẫu ảnh và môn nghệ thuật truyền thống mà cô đang đeo đuổi.

Hiện tại, Như Huỳnh vẫn đang rất thành công với công việc của mình. Những video vừa đăng tải trên youtube gần đây của Như Huỳnh liên tục đạt triệu view.

Thành tích này khiến nữ nghệ sĩ hết sức hạnh phúc về tình cảm khán giả dành tặng cho mình, là động lực để cô tiếp tục duy trì công việc lan tỏa tình yêu nghệ thuật cải lương truyền thống đến với công chúng.

Được biết, hiện tại Như Huỳnh đang tất bật với loạt dự án mới và chuẩn bị tham gia nhiều hoạt động với các vai trò mới mẻ, đánh dấu bước trưởng thành mới của ”Hoa hậu cải lương” trong năm 2020.

Minh Thùy

Ảnh: Nguyễn Văn Anh Tuấn / Stylist: Kan Hí / Trang điểm: Sang Nguyễn