THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tối ngày 8/12, Minh Tú xuất hiện với vị trí vedette trong show diễn của NTK Thanh Huỳnh. The Mirage là câu chuyện được... Siêu mẫu Minh Tú diễn vedette show The Mirage

Tối ngày 8/12, Minh Tú xuất hiện với vị trí vedette trong show diễn của NTK Thanh Huỳnh.

The Mirage là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK sau quá trình thai nghén và ấp ủ, thông qua sự truyền tải bằng hoạ tiết- màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp “Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi”. Và thời trang chính là câu chuyện được kể lại một cách chân thật nhất. Tất cả đã được Thanh Huỳnh dẫn dắt, đưa giới mộ điệu qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Minh Tú đóng vai trò đặc biệt trong show diễn. Xuất hiện với vị trí vedette của màn đầu tiên, Minh Tú tiếp tục chứng tỏ phong cách trình diễn đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình. Cách makeup, làm tóc thể hiện chất “ngông”, đầy ngẫu hứng và phóng khoáng của tuổi trẻ đã được cô thể hiện qua phần trình diễn tự tin.

Dù đây là BST dành cho các model kids nhưng Minh Tú vẫn đóng vai trò dẫn dắt và “tiếp lửa” cho các tài năng nhí. Sự có mặt của cô góp thêm tự tin cho các em, giúp cho màn trình diễn trọn vẹn.

Trước đó, cô cũng đã tham gia casting và cùng với NTK Thanh Huynh lựa chọn những nhân tố xuất sắc tham gia. Chân thành, nhiệt tình, Minh Tú đã hướng dẫn tận tình trong quá trình casting và tham gia dìu dắt các người mẫu nhí tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Ở trong hậu trường, Minh Tú cũng đã ngẫu hứng thể hiện bộ ảnh đậm chất high-fashion, tiếp tục cho thấy khả năng biến hóa và pose dáng ở mọi nơi.

Có thể thấy, Minh Tú liên tục ghi dấu ấn không chỉ trên sàn catwalk trong những vị trí quan trọng, nhận được sự tin tưởng của các NTK mà còn được mời vào các vị trí “cầm cân nảy mực” nhiều cuộc thi, nhiều chương trình tiếng tăm. Nữ siêu mẫu tiếp tục khẳng định vị trí và sự nỗ lực của bản thân trong làng mẫu Việt với những thành công liên tục cùng sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong công việc, nhận được sự yêu mến của khán giả và sự nhìn nhận của đồng nghiệp trong nghề…

Photo: Windy Nguyen