THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bộ ảnh mừng Giáng sinh của siêu mẫu nhí Susi Bảo Trân đã nhận mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm... Susi Bảo Trân khoe thần thái high fashion trong bộ ảnh Giáng sinh

Bộ ảnh mừng Giáng sinh của siêu mẫu nhí Susi Bảo Trân đã nhận mưa lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Không khí Giáng sinh đang ngập tràn khắp phố phường. Những ánh đèn lung linh, những bản nhạc vui nhộn khiến lòng người rộn ràng đón chờ một mùa Giáng sinh an lành.

Nhân dịp này, siêu mẫu nhí Susi Bảo Trân đã thực hiện một bộ ảnh high fashion như một món quà gửi đến người hâm mộ. Đây cũng là lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp mà “nàng thơ Sài Gòn” dành tặng cho những người luôn sát cánh, đồng hành cùng cô nàng trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Trong bộ ảnh mới này, Susi Bảo Trân chọn một thiết kế của Ada Anh Trương. Thân áo như một bức tranh trừu tượng với những mảng màu đối lập được đặt cạnh nhau kết hợp với tay áo phồng bèo vừa cá tính vừa nữ tính.

Váy đuôi cá vàng bó sát kén người mặc nhưng được Susi Bảo Trân xử lý khéo léo trong từng shoot hình. Kết hợp áo crop top cùng màu với tất dài tạo thành một tổng thể trang phục hoàn hảo. Với set đồ này, cô nàng siêu mẫu nhí đã gọi về cả một không khí Giáng sinh ngập tràn đồng thời phá tan định kiến phải màu đỏ mới là Noel.

Đặc biệt, biểu cảm và thần thái hút hồn của siêu mẫu nhí khiến người xem không thể rời mắt dù một giây. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng tóc tết hai bên đơn giản tôn lên được toàn bộ đường nét không góc chết trên khuôn mặt. Susi Bảo Trân đã có những tạo dáng cực khó vừa khoe được bộ trang phục vừa thể hiện đẳng cấp của một siêu mẫu nhí. Bộ ảnh mới của nàng mẫu 11 tuổi nhận được mưa lời khen của khán giả và giới chuyên môn.

Luôn luôn như thế, mỗi lần xuất hiện Susi Bảo Trân đều khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô bé đã khẳng định bản thân là một cái tên sáng giá của làng thời trang Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Sắp tới đây, Susi Bảo Trân sẽ cùng Top 10 chinh chiến tại chung kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Cùng theo dõi và cổ vũ cho cô nàng này bước tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi!