THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tân hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng vừa thực hiện bộ ảnh trong không gian đầy sắc Xuân cuốn hút với... Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng diện váy hoa hóa nàng Xuân chúc Tết

Tân hoa hậu Thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng vừa thực hiện bộ ảnh trong không gian đầy sắc Xuân cuốn hút với hình ảnh nàng Xuân chúc Tết đến bạn đọc, fans và gia đình tronng dịp năm mới.

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng diện váy hoa hóa nàng Xuân chúc Tết

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng diện váy hoa hóa nàng Xuân chúc Tết

Mang hơi thở mùa Xuân cũng như hòa vào thời khắc đón Tết nô nức của phố phường và đường phố, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng chọn bộ váy hoa vô cùng trẻ trung và rạng ngời, khoe sắc. Theo hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, chiếc áo mà mình lựa chọn để thực hiện bộ ảnh Xuân lấy ý tưởng từ đóa hoa Ly thơm ngát. Sự đa sắc, nhiều cánh hoa và rực rỡ là biểu tượng của sự thịnh vượng, đong đầy, cát tường trong năm mới.

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng diện váy hoa hóa nàng Xuân chúc Tết

Chính biểu tượng và ý nghĩa sâu sắc của “Nữ thần các loài hoa” mà Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng muốn chọn bộ dạ hội để thực hiện bộ ảnh trong ngày đầu năm. Nét e ấp, dịu dàng như nàng Xuân trong tranh, khiến hình ảnh của nàng hậu gốc Đồng Nai trở nên thanh lịch, tươi trẻ và đầy sức sống. Bối cảnh được tái dựng rất Tết và đậm chất Xuân với phông đỏ, hoa sen rất thuần Việt, tạo nên một bức tranh vô cùng cuốn hút … như “Mang Tết đến mọi nhà”

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng gửi lời chúc năm mới đến độc giả , bạn đọc và quý học viên lời chúc thành tâm trọn vẹn, may mắn và vạn sự như ý. Theo chia sẻ của nàng hậu: Một năm qua đi, với bao kế hoạch đã thực hiện, và cũng nhiều dự án chưa thực kịp trọn vẹn. Nhưng chúng ta vẫn lạc quan và mong ước đón một mùa Xuân An lạc- Cát tường.

Một mùa Xuân mới với hoài bão, ước vọng và niềm tin, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng một lần nữa gửi lời chúc: Tết An yên- Mạnh khỏe, Tài lộc đến quý bạn đọc, học viên, gia đình và người thân. Lời chúc mừng năm mới đầy thịnh vượng!

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT