THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thanh Thanh Huyền được trao sash cùng vương miện, chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – Hoa hậu... Thanh Thanh Huyền chọn trang phục “Bánh tráng” thi Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền được trao sash cùng vương miện, chính thức nhận quyền đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 – Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế.

Trước đó, Thanh Thanh Huyền đã đến Philippines xuyên Tết để tham gia khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như trau dồi kiến thức và hoàn thiện các kỹ năng khác.

Trong buổi công bố chiều 2/2 tại TPHCM, người đẹp chia sẻ cảm xúc khi được nhận quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi: “Khi nhận chiếc sash và vương miện, tôi ý thức được sức nặng và trách nhiệm của một đại diện Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi mong muốn trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Thông qua cuộc thi, tôi muốn đưa đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, hiện đại và độc lập, không ngại tìm kiếm cơ hội để được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào về một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế”.

Thanh Thanh Huyền chọn trang phục "Bánh tráng" thi Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền mặc gợi cảm tại buổi công bố (Ảnh: Ban Tổ chức).

Thanh Thanh Huyền cùng ê-kíp cũng quyết định chọn trang phục “Bánh tráng” để tham gia phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Charm 2023. Đây là tác phẩm đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, được sáng tạo bởi nhà thiết kế Phan Xuân Giàu với mong muốn mang nét đẹp dung dị trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam đến bạn bè thế giới.

“Bánh tráng” có thiết kế jumpsuit hiện đại, phối hợp với phần cánh rộng 2,8m được làm từ vải voan xuyên thấu màu trắng đục, sử dụng phương pháp đắp vải để tạo họa tiết đặc trưng của chiếc bánh tráng.

Sau buổi công bố, Thanh Thanh Huyền sẽ chính thức cùng đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Miss Charm 2023. Đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 16/2.

Thanh Thanh Huyền chọn trang phục "Bánh tráng" thi Miss Charm 2023

Trang phục “Bánh tráng” (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Người đẹp còn được đặt biệt danh là “MC 3.000 chữ” khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản.

Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 thông thạo tiếng Anh, tiếng Trung Quốc… và được đánh giá có vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp.

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục.

Vũ Mê

https://dantri.com.vn/giai-tri/thanh-thanh-huyen-chon-trang-phuc-banh-trang-thi-hoa-hau-sac-dep-quoc-te-20230202210840050.htm